Tags: chuỗi cửa hàng

Tối 14/5/2019, cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố vụ án 'buôn lậu' và tội 'vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng' xảy ra tại Công ty Nhật Cường. Đồng thời, ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam, lệnh khám xét đối với Bùi Quang Huy - Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường và 8 đồng phạm về tội 'buôn lậu'. Vụ án đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Lần đầu tiên, Thế giới Di động công bố tình hình kinh doanh của BigPhone tại Campuchia.

Theo cơ quan CSĐT Bộ Công an, ông Bùi Quang Huy - tổng giám đốc Nhật Cường Mobile cùng 8 bị can đã lập, sử dụng hai hệ thống sổ sách kế toán tài chính, để ngoài sổ sách hàng nghìn tỉ đồng doanh thu.

Dược phẩm là ngành nhiều ông lớn bán lẻ điện máy Việt Nam đang dòm ngó trong xu hướng mở rộng mảng kinh doanh.

Ông chủ thương hiệu Khaisilk đã thừa nhận có bán lụa tơ tằm xuất xứ từ Trung Quốc và cơ quan quản lý thị trường đã vào cuộc.

PGĐ Công an TP Hà Nội thông tin trên báo Đời sống & Pháp lý, việc khám xét do Cục CSĐT tội phạm về tham nhũng kinh tế buôn lậu Bộ Công an làm, công an TP chỉ phối hợp tại chỗ.

Don Quijote có thể sẽ trở thành nhà bán lẻ lớn thứ 5 Nhật Bản với hình thức kinh doanh độc đáo, đó để nhân viên tự quyết định sản phẩm nào sẽ được bày bán ở cửa hàng.

Dù chưa chính thức công bố nhưng theo HSC, Phúc An Khang có thể là chuỗi dược phẩm mà Thế Giới Di Động đang đàm phán mua lại.

Chính việc trộn graphene đã khiến thứ dây chun này có những khả năng kỳ diệu ấy.

Chuỗi cửa hàng bách hóa bán lẻ lớn nhất nước Anh Debenhams sẽ đóng cửa 22 cửa hàng trong năm tới và sa thải 1.2000 nhân viên sau khi được các chủ nợ ra tay giải cứu để khỏi bị sụp đổ.

Khi đi trên đường có lẽ ai cũng nhận ra rằng, ở đâu có cửa hàng của Thế giới đi động thì ngay gần đó hoặc đối diện bên kia đường sẽ là một của hàng của FPT Shop.

Những chậu rau quả cảnh mini, vừa để trang trí vừa có thể dùng làm thực phẩm đang thu hút người tiêu dùng ở TP HCM dịp Tết này

Theo quy định mới của Chính phủ Hàn Quốc, kể từ ngày 1/4 tới, các chuỗi cửa hàng bán lẻ và siêu thị không được phép cung cấp túi nilon cho khách hàng.

Chỉ mỗi chiếc càng tôm thôi mà chắc phải mấy người ăn mới hết được, nhìn thôi là đã biết ngon đến mức nào rồi.

Những ngày qua, tại một số cửa hàng Điện Máy Xanh trên cả nước xuất hiện hoạt động bày bán bát, rổ rá, đũa, thìa… ở ngoài trời, kèm theo là nhân viên bán hàng chào mời và nếu mua nhiều, khách còn được giảm giá.

goto top