Ngân hàng nào được người dân gửi tiền nhiều nhất trong 10 năm qua?

Ngân hàng nào được người dân gửi tiền nhiều nhất trong 10 năm qua? video tinngan

Nhìn lại sự thay đổi của bảng xếp hạng huy động vốn (tiền gửi và phát hành giấy tờ có giá) của các nhà băng trong 10 năm qua có không ít sự bất ngờ...

Nhìn chung đây là năm ổn định về tài lộc, tiền bạc đến nhanh, cơ hội không phải không có, tuy nhiên bạn bị bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

Trong thời gian tới Mai Phương Thúy cho biết cô sẽ chủ yếu quan sát, chuẩn bị, học thêm những cái mới có lợi cho tương lai. 5 năm tới, cô sẽ không đầu tư thêm gì nữa và cũng vẫn đang hờ hững chuyện chồng con!

Chợ đá quý nằm sâu dưới con ngõ 456 Hoàng Hoa Thám (Hà Nội). Phiên chợ chỉ họp duy nhất vào sáng chủ Nhật hàng tuần. Đây là địa điểm để người yêu đá quý từ khắp mọi miền, du khách nước ngoài đến để mua bán, giao lưu học hỏi.

Dịch tả heo châu Phi gây thiệt hại nặng nghề cho rất nhiều hộ chăn nuôi trong năm Kỷ hợi 2019 nhưng với những trang trại đầu tư bài bản, quản lý chặt chẽ vẫn đứng vững trong cơn bão này.

Từ mức giá vài trăm ngàn đồng/chậu, hoa bị người mua trả giá chỉ còn 5.000 đồng/chậu khiến cảnh tiểu thương đập nát hoa lại tái diễn.

Việt Nam nằm bên bờ Biển Đông, có đường bờ biển dài trên 3.260 km, cứ 100 km2 đất liền có 1 km chiều dài bờ biển.

Tầm quan trọng của suy nghĩ từng được Henry Ford đề cập: 'Tư duy là một công việc khó khăn nhất, có lẽ đó là lý do rất ít người muốn suy nghĩ.'

Nhiều chuyên gia lạc quan với giá vàng trong năm 2020. Kim loại quý có thể đạt đỉnh mới trong năm Canh Tý.

Những nguy cơ tiềm ẩn đe doạ tăng trưởng kinh tế toàn cầu ngày càng nhiều đã đẩy giá vàng hôm nay tăng mạnh lên sát ngưỡng cao nhất 6 năm.

 Tết là dịp những người thân trong gia đình quây quần bên nhau. Với những người xa quê, Tết nơi 'đất khách quê người' mang lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ, nhất là lần đầu tiên đón Tết ở chung cư như tôi.

Với người Dao ở xã Cao Bồ, những cây chè cổ thụ hàng trăm năm tuổi, thậm chí có nhiều cây tới 300-500 tuổi, chẳng khác nào 'báu vật' truyền đời đang ẩn mình trong rừng sâu, giúp họ đổi đời, xây cơ ngơi tiền tỷ.

Áp lực tăng lãi suất huy động sẽ tiếp tục gia tăng trong năm nay, nhất là ở các kỳ hạn dài trên 12 tháng. Tỉ giá được kỳ vọng ít có biến động nếu không có những cú sốc từ bên ngoài.

Năm nay, tuổi Dần nên mạnh dạn thử một số dự án đầu tư bởi có thể sẽ đem lại nhiều lợi nhuận.

Tại các làng quê ở Việt Nam, họp chợ là một trong những nét văn hóa truyền thống có từ lâu đời, đặc biệt phiên chợ ngày cuối năm luôn vô cùng sôi động với những món quà quê đặc sắc như bánh rán, thuốc lào...

MỚI NHẤT

goto top