PHÁP LUẬT

Chuyện đời cay đắng của cô gái bị bắt làm nô lệ tình dục suốt 7 năm (kỳ 3)

CÔNG LÝ   03/06/2020 • 21:00

Tình trạng của cô gái hết sức đáng thương. Tuy nhiên Cameron vẫn không để cho cô yên. Hắn tiếp tục bỏ cô ngồi vào một chiếc hộp rồi khóa chặt lại. Chiếc hộp chật cứng khiến Colleen không thể cựa quậy và buộc phải giữ nguyên tư thế ngồi.

>>Chuyện đời cay đắng của cô gái bị bắt làm nô lệ tình dục suốt 7 năm (kỳ 1)

>>Chuyện đời cay đắng của cô gái bị bắt làm nô lệ tình dục suốt 7 năm (kỳ 2)

Sau khi bị dẫn xuống căn hầm tối, Colleen sợ hãi không biết được điều gì sẽ xảy đến với cô. Cô răm rắp làm theo lời của tên Cameron.

Tay của cô bị trói chặt trong tình trạng giơ cao qua đầu. Mắt cô cũng bị bịt kín không thể nhìn thấy mọi thứ xung quanh.

Dù bị bịt mắt nhưng Colleen vẫn có thể nhận biết được Cameron đang làm những gì với cô. Cô bị tên hắn lột sạch hết quần áo và giở trò đồi bại.

Cô cảm thấy vô cùng đau đớn, tủi hổ và ê chề. Thế nhưng Colleen không thể tưởng tượng nổi những điều cô phải hứng chịu sắp tới còn khủng khiếp và tồi tệ hơn gấp nhiều lần.

Thực hiện xong hành vi đồi bại, Cameron để mặc cô gái trong tình trạng khỏa thân, trói cô lên cao.

Cameron cứ để mặc cô gái đáng thương như vậy và bỏ đi. Colleen uất ức đá chân loạn xạ trong không trung và gào thét.

Tên Cameron cười khẩy và thách thức: “Cô cứ gào thét thoải mái, cũng chẳng có ai nghe thấy được đâu”.

Colleen òa khóc và gào thét đến lạc cả giọng nhưng đều vô ích. Kẻ đồi bại dường như rất hỉ hả và thỏa mãn với lối hành xử của nạn nhân.

Một lúc sau, trước sự kinh ngạc của Colleen, kẻ đồi bại quay lại căn hầm, dùng roi da quất vào người cô gái cả phía trước ngực và sau lưng.

Colleen gào thét thảm thiết nhưng hành động đó chỉ khiến kẻ đồi bại càng quất đòn roi mạnh hơn lên cơ thể cô.

Khi thấy Colleen đã lịm đi và thôi gào thét, Cameron hạ thấp dây trói cho Colleen rồi bỏ đi.

Lúc này Colleen cảm thấy ngón chân của cô chạm vào 1 thứ gì đó giống như 1 cuốn tạp chí.

TIN TÀI TRỢ

Qua kẽ hở của tấm bịt mắt, cô lờ mờ nhìn thấy tấm ảnh trên trang bìa cuốn tạp chí là một người phụ nữ khỏa thân, bị trói lơ lửng trên cao, giống hệt như tình trạng của cô hiện giờ.

Trở lại với tên tội phạm Cameron, sau khi thỏa mãn hành vi thú tính của mình, hắn cảm thấy rất phấn khích và thỏa mãn khi có thể sở hữu và chinh phục một kẻ nô lệ.

Cameron rời bỏ khỏi căn hầm và 1 lát sau quay lại cùng vợ. Ngay dưới chân Colleen, 2 kẻ cuồng loạn đã trút bỏ quần áo và thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Colleen sợ hãi khi phải nghe những tiếng rên rỉ phát ra từ đôi vợ chồng bệnh hoạn kia.

Cô thầm than thân trách phận không biết kiếp trước cô đã làm sai điều gì mà phải chứng kiến những điều khủng khiếp đến vậy.

Một lúc sau đó, Cameron hạ Colleen xuống mặt đất. Toàn thân cô gái đau ê ẩm với đầy thương tích của đòn roi. Cánh tay của cô như bị bại đi, không còn cảm giác.

Tình trạng của cô gái hết sức đáng thương. Tuy nhiên Cameron vẫn không để cho cô yên. Hắn tiếp tục bỏ cô ngồi vào 1 chiếc hộp rồi khóa chặt lại.

Chiếc hộp chật cứng khiến Colleen không thể cựa quậy và buộc phải giữ nguyên tư thế ngồi.

Sau đó, Cameron lại đặt chiếc hộp gỗ quái đản lên đầu Colleen. Cô gái gần như không thể thở nổi và bất động hoàn toàn.

Colleen rên la, nhưng Cameron vẫn chưa dừng lại ở đó. Hắn đặt 1 vật nặng lên ngực cô gái, khiến cô gái phải thở 1 cách khó khăn hơn và mỗi lần thở, tiếng thở cô gái trở nên phì phò.

Sau khi thực hiện và bày biện xong những thứ quái đản, kẻ bệnh hoạn Cameron bỏ mặc cô gái suốt một đêm dài. Colleen đã nghĩ rằng cô không thể sống sót nổi.

Thoi thóp thở suốt một đêm dài, Colleen ước rằng đó chỉ là một cơn ác mộng, và sáng hôm sau giấc mơ khủng khiếp đó sẽ tan biến. Tuy vậy đó lại là sự thật. Và mới chỉ là màn bắt đầu trong một loạt những trò tra tấn, thú chơi thác loạn kì dị mà cô phải hứng chịu những năm tháng về sau.

Mời bạn đọc theo dõi tình tiết tiếp theo của vụ án vào 21h tối thứ Năm 4/6.

Theo Vivian Nguyễn/Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/the-gioi/vu-an-noi-tieng/chuyen-doi-cay-dang-cua-co-gai-bi-bat-lam-no-le-tinh-duc-suot-7-nam-ky-3-8671.html

Thích

Tags: Nô lệ tình dục | địa ngục

MỚI NHẤT

goto top