CHUYỆN LẠ

Chuyện khó tin: Người đàn ông tìm lại được chiếc nhẫn cưới đánh rơi ở đại dương nhờ vào một chú cá

ĐẤT VIỆT   07/11/2019 • 12:00

Việc tìm được chiếc nhẫn tưởng chừng như mò kim đáy bể, thế nhưng điều kỳ diệu đã xảy đến với Dan.

Dan Levine (44 tuổi), khi đang đi du ngoạn trên biển cùng vợ, đã làm rơi nhẫn cưới xuống đại dương. Anh nghĩ rằng mình sẽ chẳng bao giờ tìm được nó.

Chiếc nhẫn cưới là kỷ vật của Dan và vợ 

Chiếc nhẫn cưới là kỷ vật của Dan và vợ

Thông thường, Dan sẽ tháo nhẫn ra trước khi ra biển bơi nhưng lần này anh lại quên mất. 'Tôi đã đăng một bài viết lên Facebook để nhờ mọi người đi biển liên lạc mình nếu trông thấy chiếc nhẫn. Nhưng lúc ấy tôi thực sự không nghĩ chiếc nhẫn sẽ quay trở về với mình' - Dan chia sẻ.

TIN TÀI TRỢ

Thế nhưng, điều kỳ diệu đã xảy ra. Chỉ trong vòng 24 tiếng đồng hồ sau đó, một đôi vợ chồng khác đang đi dạo trên bãi biển, họ bắt gặp một con cá nhỏ nằm trên cát. Họ bèn đến gần để nhìn rõ hơn và tìm thấy một chiếc nhẫn dưới bụng chú cá. Thế là, họ liền liên lạc với Dan nhờ vào bài viết của anh trên Facebook.

Được biết, người vợ của Dan chính là người làm ra chiếc nhẫn này. Hai vợ chồng đã kết hôn được 13 năm. Thoạt đầu, vợ Dan cũng khá tức giận khi hay tin chồng mình đánh rơi nhẫn cưới ở biển.

Hai vợ chồng Dan chụp kỷ niệm với đôi vợ chồng giúp mình tìm được nhẫn quan trọng 

Hai vợ chồng Dan chụp kỷ niệm với đôi vợ chồng giúp mình tìm được nhẫn quan trọng

Cuộc tái ngộ tưởng chừng như không thể đã xảy đến với Dan một cách kỳ diệu. 'Việc tìm được chiếc nhẫn tưởng chừng như mò kim đáy bể vậy, tôi không ngờ điều này lại có thể xảy ra. Cám ơn những người đã chia sẻ bài viết của tôi trên Facebook, cám ơn đôi vợ chồng Gary và Emma' - Dan xúc động.

Nguồn: Mirror

Theo Khánh Lam/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chuyen-kho-tin-nguoi-dan-ong-tim-lai-duoc-chiec-nhan-cuoi-danh-roi-o-dai-duong-nho-vao-mot-chu-ca-news-2121901.html

Thích

Tags: nhẫn cưới | đánh rơi nhẫn cưới

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khám phá bí ẩn bên trong nơi hồi sinh sự sống cho con người

Với công nghệ ủ lạnh cơ thể người và thú cưng, Viện nghiên cứu Cryonics hi vọng trong tương lai, công nghệ có thể giúp con người hồi sinh.

Theo Theo: The Atlantic/Vietnamnet

MỚI NHẤT

Kết nối yêu thương

Kết nối yêu thương

NLĐ    3 phút trước

goto top