Phát hiện lăng mộ 4.400 năm tuổi của một thầy tu

Phát hiện lăng mộ 4.400 năm tuổi của một thầy tu

các nhà khảo cổ học Ai Cập cho biết họ vừa phát hiện ngôi mộ cổ nằm dưới lòng đất được xây dựng cách đây khoảng 4.400 năm, không phải là của các Pharaon mà thuộc về một thầy tu có tên gọi 'Wahtye'.

Chị em phụ nữ Nga rất giỏi trong việc tạo ra các xu hướng làm đẹp siêu dị, kiểu nail này cũng thế.

Các ông bố trong đoạn video sau có thể khiến bạn kinh ngạc về khả năng hoàn thành tuyệt vời các nhiệm vụ chăm sóc, dỗ dành con cái mà không tốn nhiều công sức.

Xấu nhưng ai cũng thèm muốn. Và vì vậy, kể cả xấu đến mấy cũng cần được bảo tồn.

Năm ngoái là nóng vẹo xương rồng, năm nay còn rán được cả thịt bò.

Tuần này, nhiều thành phố của Australia lọt vào danh sách những nơi nóng nhất Trái Đất do đợt nắng nóng gay gắt đang hoành hành ở khu vực Đông Nam quốc gia châu Đại dương.

Có ai đã từng tưởng tượng rằng, ở một góc sáng tạo khác chiếc máy giặt trong tiềm thức của chúng ta sẽ có hình dạng như thế nào không??? Còn với người Nhật thì ' Trên cuộc đời này, cái quái gì cũng có thể xảy ra được'.

Gần đến Tết Nguyên đán, do không đạt được doanh số công ty đề ra, một nhóm nữ nhân viên người Trung Quốc đã bị phạt phải bò bằng cả tứ chi trên đường giữa trời giá lạnh. Hình ảnh này đã gây phẫn nộ trong dư luận Trung Quốc.

Chứng say tàu xe ảnh hưởng đến tất cả các đơn vị trong lực lượng vũ trang của các nước, từ những đơn vị phải đi xe hơi, đến các phi hành đoàn và thủy thủ đoàn tàu ngầm.

Đều đặn mỗi ngày vào lúc 10 giờ, ông John Lauretig và hàng chục tình nguyện viên tập trung bên ngoài Công viên Quốc gia Joshua Tree tại bang California - Mỹ và bắt tay vào những việc công ích như cọ rửa bồn vệ sinh hay thu nhặt rác.

Những người tham gia đều tin rằng nước lạnh có thể thanh tẩy tâm hồn, mang lại may mắn và một năm suôn sẻ.

Để con không tỉnh giấc, làm phiền cuộc vui, bà mẹ đã cho con trai 8 tháng tuổi đang bị ốm uống rượu.

Nghe ⋅ 01:04

Hiện tượng Trái Đất nóng lên đang làm băng tại Nam cực tan chảy nhanh gấp 6 lần trong 40 năm qua, tốc độ tan nhanh nhất từ trước đến nay, và khiến mực nước biển tiếp tục dâng cao.

Một nữ sinh đã bị đuổi khỏi trường Đại học Al-Azhar, Ai Cập với cáo buộc hủy hoại danh tiếng của trường sau khi xuất hiện trong đoạn clip ôm một nam sinh, Daily Mail đưa tin.

Nghe ⋅ 01:19

Con cá sấu 130 tuổi qua đời, khiến người dân làng Bawa Mohtara, Ấn Độ tiếc thương, đau đớn.

MỚI NHẤT

goto top