Chồng nấu ăn quá đỉnh, vợ tăng gần 40 kg sau 2 năm

Chồng nấu ăn quá đỉnh, vợ tăng gần 40 kg sau 2 năm

Mới đây, một người phụ nữ Trung Quốc đã đổ lỗi cho chồng mình vì tội nấu ăn quá giỏi, khiến cho vợ bị tăng cân và cuối cùng là trật đĩa đệm cột sống.

Chú chim Armando đã được nhà đấu giá Pipa bán với giá 1,07 triệu bảng Anh sau cuộc trả giá trực tuyến kéo dài 2 tuần.

Một nhóm tù nhân đang làm lao động công ích ở hạt Pasco, bang Florida, Mỹ đã sử dụng kỹ năng bẻ khóa của mình để giải cứu thành công một em bé bị mắc kẹt trong ô tô.

Chán ngán với sự chê bai, chỉ trích lan truyền trên mạng, giới trẻ Trung Quốc đã đổ xô vào các nhóm trên phương tiện truyền thông - nơi họ có thể trả tiền để nhận được lời khen 'có cánh'.

Cụ bà 104 tuổi bước ra từ viện dưỡng lão Stokeleigh, cười mãn nguyện khi bị hai sĩ quan cảnh sát còng tay. 'Được' bắt giam chính là nguyện vọng mà cụ khao khát trải nghiệm ở những năm cuối đời.

Nghe ⋅ 01:29

Một trận đấu giữa hai câu lạc bộ bóng đá hạng 3 của Ba Lan đã trở thành tâm điểm truyền thông quốc tế, vì cổ động viên đội khách phải theo dõi trận đấu trong một khung cảnh khác thường.

Vùng lên hỡi các anh em trên thế gian, bởi quỹ đen chính là sinh mệnh.

Một con cá mặt trời to lớn, có vẻ ngoài kỳ quái được hai ngư dân phát hiện trên bờ biển tại Công viên quốc gia Coorong ở Nam Úc cuối tuần qua.

Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại New York đưa bức tranh 'Flute Player and Reclining Nude' ra đấu giá để bổ sung tài chính cho quỹ sáp nhập của bảo tàng này.

Một phụ nữ Trung Quốc suýt tử vong sau khi tiêm hỗn hợp gần 20 loại nước ép trái cây khác nhau vào tĩnh mạch để... cải thiện sức khỏe, theo đài BBC.

Tất nhiên chỉ xét trên góc độ khoa học thôi nhé. 18 vẫn là độ tuổi trưởng thành được công nhận trên thế giới.

Nghe ⋅ 01:58

Có những quốc gia nhỏ bé đến mức hệ thống quân đội chỉ bao gồm 1 Bộ trưởng Quốc phòng và 2 lính gác biên giới; một nước cộng hòa mà dân số chỉ là 1 gia đình với vài con vật nuôi, có quốc huy, quốc kỳ.

Một phụ nữ ở Trung Quốc đã suýt mất mạng sau khi tự ý tiêm hỗn hợp nước hoa quả vào tĩnh mạch nhằm mục đích trở nên khỏe mạnh hơn.

Các nhà khoa học tại Trung Quốc đã quyết định nhân bản vô tính chó cảnh sát với hy vọng cắt ngắn thời gian và chi phí huấn luyện.

Chính quyền Hong Kong (Trung Quốc) đã công bố dự án xây đảo nhân tạo lớn nhất thế giới nhằm tận dụng thêm diện tích dựng nhà ở khi mật độ dân số ngày càng cao.

MỚI NHẤT

goto top