CHUYỆN LẠ
Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn

Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn video tinngan

Một công dân Nga đã phô trương sức mạnh không tưởng khi tự mình kéo tàu chở hàng nặng 11.000 tấn di chuyển cách nơi thả neo 2,5 mét.

Trong một cảnh tượng tưởng như chỉ có trong phim hài, cảnh sát Ấn Độ hô lớn 'pằng pằng' giả tiếng súng nổ sau khi phát hiện súng bị kẹt đạn trong lúc truy đuổi tội phạm.

Anh Sang Kun, 34 tuổi, đang hoàn thành ngôi nhà đặc biệt của mình ở Nội Mông, Trung Quốc với nguyên liệu chính là 50.000 chai bia. 6 tháng trước, anh bắt đầu thu thập khắp nơi để mua được số lượng vỏ chai đủ làm nhà.

Phim kinh dị luôn là một thể loại phim thách thức lòng can đảm của chúng ta. Nhưng thế tại sao Lady Gaga lại thích xem phim kinh dị như một thói quen?

Một đầu bếp Ấn Độ đã sử dụng 275 kg gạo, 275 kg đậu lăng và 150 kg bơ cùng nhiều nguyên liệu khác để tạo ra chiếc bánh truyền thống Khichadi nặng 3 tấn.

Bất kể người dân ở đâu khi đặt chân về vùng đất miền Tây ở vùng ĐBSCL đều tò mò về 'chợ ma' và muốn một lần được khám phá về hoạt động của phiên chợ độc đáo này.

Cô bé Harper Yeats mới 5 tháng tuổi nhưng sẽ hoàn thành chuyến trải nghiệm đặt chân đến 50 bang nước Mỹ vào ngày 18/10 tới đây.

Cư dân ở nhiều vùng tỉnh thành ở Trung Quốc bất ngờ khi phát hiện thấy quầng sáng bí ẩn giống UFO trong nhiều giờ liền.

Melbourne, Australia cuối cùng đã tuột mất danh hiệu thành phố đáng sống nhất thế giới sau thời gian 7 năm thống trị vào tay Vienna, Áo. Canada và Australia mỗi quốc gia đóng góp tới 3 thành phố.

Có thời điểm, loài cua xanh trên các bờ biển của Tunisia sinh sôi quá nhanh gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động đánh bắt của các cộng đồng ngư dân. Quá bức xúc, họ thậm chí còn đặt biệt danh cho loài cua này theo tên của phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.

Nhóm cứu hộ động vật biển Lowcountry ở bang Nam Carolina, Mỹ đang cố gắng xác định một vật thể bí ẩn lớn trôi dạt vào bãi biển đảo Seabrook.

Ông Steve Daletas tham dự cuộc thi bí ngô tại thành phố Half Moon Bay, bang California, Mỹ với một quả bí ngô nặng 984 kg.

Hành động xem lén điện thoại của vợ hoặc chồng được xem là đã vi phạm luật riêng tư được quy định nghiêm ngặt ở UAE.

Những nơi này, hoặc có giá trị lịch sử, hoặc giúp chúng ta hòa mình với thiên nhiên. Nhưng rất tiếc mọi hành vi xâm nhập đều là bất hợp pháp.

Nghe ⋅ 5:00

Bằng sự khôn khéo và dũng cảm, hai đứa trẻ đã cứu sống được chú khỉ thoát chết khỏi con trăn to lớn.

Chính kích thước đó đã giúp nó trở thành một trong những chú chim nhỏ bé nhất từng tồn tại.

MỚI NHẤT

goto top