Vừa ăn thịt cá sấu xong, trăn mốc bất ngờ lăn ra chết: Nguyên nhân không ai ngờ tới

Vừa ăn thịt cá sấu xong, trăn mốc bất ngờ lăn ra chết: Nguyên nhân không ai ngờ tới video tinngan

Con trăn đang định tìm nơi để nghỉ ngơi và tiêu hóa thức ăn thì bất ngờ xảy đến, nó chết ngay sau khi ăn thịt được kình địch.

Hơn 80 ngày kể từ khi người chủ qua đời vì tai nạn giao thông, một con chó nhỏ vẫn ra đường đứng chờ mỗi ngày.

Không chỉ có các vị vua chúa mà người Ai Cập cổ thời xưa còn ướp xác cả bọ hùng và mèo, cho thấy các loài vật này đã từng được tôn sùng đến nhường nào.

Sư tử biển là loài động vật to lớn có thể dài tới 3,5m và nặng tới 400 kg.

Các thợ lặn sốc khi thấy một con sâu biển dài gần 8 m và trông giống một chiếc thuyền khổng lồ khi họ ở dưới biển New Zealand.

Một cụ ông 95 tuổi tại Ấn Độ đã khiến gia đình sốc khi bất ngờ tỉnh dậy ngay trong đám tang của mình và nói rằng cụ chỉ vừa chợp mắt.

Danh hiệu 'Người đàn ông khỏe nhất hành tinh' đã thuộc về lực sĩ người Nga Elbrus Nigmatullin.

Cơ quan Quản lý Hàng không Ireland đã tiến hành điều tra sau khi xuất hiện một vài báo cáo nhìn thấy một vật thể bay không xác định (UFO) di chuyển với tốc độ không tưởng trước khi biến mất ngoài khơi Ireland.

Ai học sinh vật cũng biết NST giới tính của nữ là XX, của nam là XY. Nhưng tại sao lại cần đến NST X trong nam? Tại sao không phải là YY?

Loại gạch sinh học đầu tiên trên thế giới làm từ nước tiểu của con người, đã được làm bởi Suzanne Lambert, nghiên cứu sinh Thạc sĩ kỹ thuật dân sự của Đại học Cape Town (UCT).

Hawking cho rằng du hành thời gian sẽ có ngày thành hiện thực, nhưng ông cũng ý thức được một điều cực kỳ quan trọng.

Hiện vẫn còn ngôi mộ khác chưa thể khám phá được.

Ai bảo là chị em thì luôn yếu đuối, dịu dàng hơn? Chưa chắc đâu nhé.

Nghe ⋅ 03:33

Một võ sư Trung Quốc đã thể hiện tài nghệ của mình, bằng cách dùng tay không để đập vỡ 100 viên gạch trong vòng 37 giây.

Giao tiếp không phải là điều dễ dàng, nhất là với những người hướng nội. Và nếu vậy thì việc chiếm được thiện cảm của người khác cũng muôn phần khó khăn.

Nghe ⋅ 04:06

MỚI NHẤT

goto top