Ăn cắp giấy vệ sinh tại Hong Kong (Trung Quốc)

Ăn cắp giấy vệ sinh tại Hong Kong (Trung Quốc)

Một băng đảng tội phạm có vũ trang ở Hong Kong (Trung Quốc) đã bị bắt sau khi đánh cắp hơn 600 cuộn giấy vệ sinh tại một siêu thị.

Một công ty khởi nghiệp ở Mỹ đã giới thiệu chi tiết khoa học về quy trình biến đổi thi thể người thành phân hữu cơ. Đây được coi là dịch vụ mai táng thân thiện với môi trường đầu tiên trên thế giới sắp được thực hiện tại bang Washington (Mỹ).

Một trường cấp 3 tại Nhật Bản mới đây đã cung cấp bữa trưa miễn phí gồm nguyên con cua tuyết khổng lồ cho toàn thể học sinh khối 12 nhân dịp các em sắp tốt nghiệp.

Hóa thạch có niên đại 79,5 triệu năm của chi họ khủng long ăn thịt mới vừa được các nhà khảo cổ học phát hiện tại Canada.

Một công viên ở Florida, Mỹ, đã phải tạm ngừng hoạt động để phục vụ cho mùa giao phối của loài rắn nước bản địa.

Dưới thời tiết lạnh giá ngày 15-2, hàng ngàn người đã quy tụ tham dự lễ hội khỏa thân thường niên Hadaka Matsuri ở TP Okayama, miền Tây đảo Honshu - Nhật Bản.

Nghe ⋅ 02:26

Cái chết tương lai của mặt trời chúng ta có thể được nhìn thấy trước thông qua cái kết của một trong những ngôi sao sáng nhất trên bầu trời mà bạn có thể trông rõ từ trái đất: Betelgeuse.

Nghe ⋅ 01:41

Bill Morgan là 1 trong những người may mắn nhất thế giới khi vừa trở về từ cõi chết đã chào đón hàng loạt tin vui.

Nghe ⋅ 02:27

Trong quá trình nghiên cứu bộ gen của một số tộc người hiện sinh sống tại khu vực Tây Phi, các nhà khoa học phát hiện ra dấu vết ADN của một chủng người bí ẩn đã từng hôn phối với tổ tiên của người hiện đại (homo sapien) từ hàng chục nghìn năm trước.

Sở hữu cái miệng đặc biệt, tạo hóa ban cho loài rắn khả năng có thể nuốt những con mồi lớn hơn nó rất nhiều.

Cô Stella Wedell không ngờ có một ngày mình lại tìm thấy cuộn băng cát sét bị thất lạc năm nào ở một nơi cách xa địa điểm đánh rơi hơn 1900 km.

Nghe ⋅ 02:13

Một người đàn ông ở bang Kentucky - Mỹ đã mất từ năm 2012 nhưng trước khi qua đời, ông đã sắp xếp để có thể tặng hoa cho vợ mình vào mỗi dịp sinh nhật và ngày lễ tình nhân.

Hội chứng mô bào là một căn bệnh hiếm gặp thường xuyên xuất hiện ở trẻ em, nay các nhà khoa học phát hiện dấu tích của nó trong hóa thạch khủng long

Trong những năm 1800, các nhà khoa học đã sử dụng những con đỉa đặt trong một lọ thủy tinh để dự đoán thời tiết trong ngày.

Nghe ⋅ 02:56

MỚI NHẤT

goto top