Tags: chuyến thăm

Sau 11 năm tham gia vai Anandi trong phim 'Cô dâu 8 tuổi', nữ diễn viên Avika Gor nay đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp và vô cùng quyến rũ.

Suốt những ngày đầu tiên đến bây giờ khi đã ở tháng cuối chu kỳ, Công nương Kate cứ xuất hiện lần nào là lần ấy diện thiết kế váy áo màu xanh.

Thông qua Đạo luật Đi lại Đài Loan là động thái mới nhất có thể làm bùng nổ căng thẳng trong quan hệ Mỹ-Trung.

 Hai con tem được phát hành để dành kỷ niệm chuyến thăm của Chủ tich Kim Jong-un đến nước Nga và cuộc gặp với Tổng thống Putin.

Chuyến thăm mới nhất của Tổng thống Nga Vladimir Putin tới thủ đô Italy được ca ngợi đã giúp người dân trong thành phố giải quyết được vấn nạn tồn tại bấy lâu.

Nhiều đồn đoán cho rằng Ngoại trưởng Triều Tiên Ri Yong-ho đang có chuyến thăm tại Thụy Điển, nơi có thể diễn ra cuộc gặp giữa Tổng thống Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Trong ngày Tổng thống Putin tới thăm bán đảo Crimea, Bộ Ngoại giao Mỹ tuyên bố Crimea là của Ukraine.

Chiều 4/7, trong chuyến thăm chính thức tới Italy và Vatican, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có cuộc hội kiến với Giáo hoàng Francis tại Vatican.

Trong bối cảnh quan hệ giữa Nga và phương Tây tiếp tục căng thẳng, Thủ tướng Nga Đ.Mét-vê-đép vừa có chuyến thăm Pháp, trong nỗ lực cải thiện quan hệ song phương. Chuyến thăm được coi là bước chuyển biến tích cực, mở ra không gian đối thoại mới trong quan hệ hai nước, vốn lún sâu vào khủng hoảng trong những năm gần đây.

Trong chuyến thăm, từ ngày 9 đến 12-3, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron muốn biến Paris thành cửa ngõ cho New Delhi vào EU. Hiện tại, Pháp chỉ là một đối tác thương mại rất khiêm tốn của Ấn Độ.

Chỉ huy các lực lượng Mỹ và NATO tại Afghanistan, Tướng John Nicholson tuyên bố bây giờ là thời điểm tốt nhất cho phong trào Hồi giáo Taliban đàm phán vì hòa bình.

Thủ tướng Canada tuyên bố sẽ giúp Ukraine chống Nga, cung cấp phương tiện và vũ khí chiến đấu cho Ukraine.

Moscow hoan nghênh cuộc gặp lịch sử giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un hôm 30/6 ở khu phi quân sự liên Triều.

Ngoại trưởng hai nước sẽ tham vấn tỉ mỉ về cách thức hợp tác chặt chẽ nhằm phi hạt nhân hóa Bán đảo Triều Tiên cũng như về đối thoại liên Triều và Mỹ-Triều.

Theo ông Moon Jae-in ngày 8/3 vẫn còn nhiều trở ngại trên con đường thực hiện các nỗ lực nhằm phi hạt nhân hóa, thiết lập hòa bình ở bán đảo Triều Tiên dù Bình Nhưỡng có bước nhượng bộ.

Trong hành trình thăm các đồng minh ngoại giao Caribbean trong tháng này, nhà lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn sẽ dành bốn đêm tại Hoa Kỳ, chính quyền Đài Loan cho biết hôm thứ 2.

goto top