GIẢI TRÍ

Chuyện thật như đùa: Angelina Jolie dính tin đồn hẹn hò với 'bản sao' của Brad Pitt

AFAMILY   15/03/2018 • 19:11

Đây cũng là nam diễn viên từng tham gia bộ phim 'Unbroken' mà Angelina Jolie đứng ra sản xuất vào năm 2014.

Mới đây, truyền thông Hollywood đã nháo nhào vì thông tin Angelina Jolie đang qua lại với nam diễn viên 33 tuổi Garrett Hedlund. Theo nguồn tin thân thiết của RadarOnline, Angelina Jolie đã cảm mến Garrett ngay từ lần đầu gặp gỡ còn chàng diễn viên trẻ thì vô cùng mê mệt bà mẹ 6 con.

Sau khi trao đổi số điện thoại, cả hai đã thường xuyên nhắn tin cho nhau và dự định sẽ hẹn hò ăn tối để thúc đẩy mối quan hệ.

Thậm chí, Angelina Jolie còn chia sẻ với bạn bè thân thiết của mình về việc cô cảm thấy hứng thú với Garrett Hedlund sau khi hợp tác với nam diễn viên này trong bộ phim do chính cô sản xuất vào năm 2014 mang tên 'Unbroken'.

TIN TÀI TRỢ

Ngay từ khi gặp Garrett, Angelina Jolie đã cảm thấy có gì đó thân quen và sau đó cô nhân ra rằng chàng trai 33 tuổi này sở hữu ngoại hình rất giống Brad Pitt hồi trẻ. Tờ này còn cho rằng Angelina Jolie cho rằng nếu hẹn hò với một người giống Brad Pitt thì sẽ như một cuộc 'trả thù lãng mạn' dành cho chồng cũ.

Kirsten Dunst và Garrett Hedlund

Garrett Hedlund không phải là diễn viên quá nổi tiếng tại Hollywood nhưng anh thường được nhắc đến với câu chuyện tình 4 năm cùng Kristen Dunst. Năm 2014, Garrett Hedlund và Kristen chia tay nhau. Đây cũng là năm Angelina Jolie quyết định chia tay Brad Pitt.

Mới đây, tờ Gossip Cop đã phủ nhận hoàn toàn thông tin từ RadarOnline. Theo Gossip Cop, Angelina Jolie hiện tại vẫn đang độc thân và không hề quan tâm đến chuyện yêu đương. Tờ này cũng cho biết, đại diện của Garrett Hedlund đã xác nhận rằng không có bất kỳ mối quan hệ riêng tư nào giữa Angelina Jolie và nam diễn viên 33 tuổi.

Nguồn: Gossip Cop, RadarOnline

Theo Pa Dun / Helino (Trí thức Trẻ)

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top