THẾ GIỚI

Chuyện tình như mơ của cô gái 'lông lá nhất thế giới'

VIETNAMNET   14/07/2018 • 16:09

Supatra, người được Sách Kỷ lục Guinness thế giới công nhận là 'cô gái lông lá nhất' hành tinh vào năm 2010, cuối cùng cưới được người tình trong mộng.

Theo kênh NTD TV, Supatra đến từ Bangkok, Thái Lan. Cô mắc một chứng bệnh vô cùng hiếm gặp, có tên là hội chứng Ambras hay còn gọi là hội chứng người sói. Căn bệnh quái ác khiến lông trên cơ thể Supatra mọc rậm quá mức, đặc biệt là ở phần cổ và mặt.

Lúc mới đi học, Supatra thường bị bạn bè chế nhạo và xa lánh. Song, cô đã kiên cường vượt qua mọi định kiến, giữ cho mình luôn vui vẻ và tự nhận là 'người đặc biệt' vì sở hữu lớp lông không giống ai. Supatra cũng dần có thêm nhiều bạn bè khi họ nhìn thấy con người thật của cô dưới lớp lông rậm rì.

 Người mẹ từng phải dùng kéo cắt ngắn lông trên mặt Supatra khi chúng dài ra quá mức. Ảnh: Barcroft

Supatra từng thử liệu pháp điều trị laser nhằm loại bỏ những sợi lông mất thẩm mỹ trên mặt, cổ, lưng và các cánh tay. Song, liệu pháp này chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn và lông thường mọc trở lại nhanh hơn cũng như dày đặc hơn. Mẹ của Supatra đã phải cắt ngắn lông cho con gái khi chúng quá dài.

TIN TÀI TRỢ

Supatra hiện 17 tuổi. Ảnh: Facebook

'Có một số ít người từng trêu chọc tôi và gọi tôi là mặt khỉ, nhưng họ hiện không còn làm thế nữa. Tôi đã quen với tình trạng này. Tôi không còn cảm thấy lông bao phủ cơ thể mình như trước kia', Supatra bộc bạch.

Supatra đã tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời cô. Ảnh: Facebook

Hiện, ở tuổi 17, Supatra bắt đầu dùng dao chuyên dụng cạo sạch lông và tự hào khoe khuôn mặt nhẵn nhụi trên mạng xã hội. Điều đặc biệt, bên cạnh cô còn có người chồng mới cưới.

'Anh không chỉ là mối tình đầu, mà còn là tình yêu của cả cuộc đời em', Supatra viết về chồng của mình khi chú thích dưới một bức ảnh chụp cả hai bên nhau, đăng tải trên trang cá nhân.

Supatra đăng ảnh mặt cạo nhẵn nhụi bên chồng mới cưới. Ảnh: Facebook

Marco Frigatti, một chuyên gia thẩm định thuộc Sách Kỷ lục Guinness thế giới, nhận định Supatra là cô gái tuyệt vời và luôn tự hào về bản thân. Ông Frigatti đánh giá cao sự lạc quan, tự tin và khát khao được đối xử công bằng như bao nhiêu người khác của Supatra.

Theo Tuấn Anh/Vietnamnet

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: lông lá | quá mức | Liệu pháp | hội chứng | Sách kỷ lục Guinness | cuộc đời | trang cá nhân | chồng mới cưới | thẩm định

MỚI NHẤT

goto top