Tags: Chuyện tình yêu

'Đến nước này, tôi cũng không cần tìm xe nữa, cảm giác lúc đó lạnh toát, một nỗi thất vọng cùng cực dâng lên', H.A kể lại.

'Cô bé dân ca' ngày nào hôm nay đã lớn và có suy nghĩ về chuyện tình yêu khiến nhiều người bất ngờ.

Những ngày qua, cặp đôi Đàm Thu Trang và Cường Đô La liên tục khoe những hình ảnh tình tứ trên mạng xã hội.

'Mình không nghĩ là anh ấy lại nhanh nhảu đi kể luôn cho bố mẹ như thế. Hai bác cũng quyết nhanh quá khiến cho mình trở tay không kịp', cô gái kể.

Năm 25 tuổi, Uyển Oánh kết hôn với Ngô Dục Tương. Đám cưới gây chấn động khắp Thượng Hải vì độ xa hoa, sang trọng.

Chàng trai đã đăng status hỏi rằng mình nên làm gì khi vừa chia tay người yêu được 3 ngày thì cô ấy đã có bạn trai mới, trong khi tình yêu cũ kéo dài suốt 3 năm? Ngay sau đó, người động viên, kẻ mỉa mai, người chép miệng cảm thông, người khuyên chàng trai nên nhìn nhận lại chính bản thân mình.

Nữ ca sĩ sẽ chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về cuộc sống của mình trong chương trình Ghế không tựa, phát sóng vào 21h30 hôm nay (23/2) trên VTV6.

'Sau đó mình cũng âm thầm đi về quê của anh, hỏi bao người cuối cùng cũng chỉ ra được nhà anh vì mình có ảnh trên facebook', cô gái chia sẻ.

Cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển sẽ là khách mời tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ vào 12h hôm nay (29/1) trên kênh VTV6.

Cả họ tôi mấy bữa nay xôn xao chuyện đứa cháu trai dẫn về nhà cô gái lớn hơn nó 7 tuổi và ngỏ ý muốn tính chuyện lâu dài với cô ấy.

Từ đầu đến cuối, Dư Nhan Mỹ muốn đối đầu với chế độ phong kiến - nơi đàn ông làm chủ tất cả. Thế nhưng cuối cùng bà vẫn chẳng được hạnh phúc.

Đám cưới của Công Phượng hai ngày nữa mới diễn ra nhưng những thông tin bên lề không khỏi khiến cộng đồng mạng thích thú.

Em thích mùa Đông, đơn giản vì mùa Đông em có thể chỉ mặc một chiếc áo choàng dài ra ngoài. Bên trong chị có biết không, hoàn toàn chẳng có một mảnh nội y nào cả...

'Anh ấy thích món Việt lắm, lần đầu tiên mình thấy một người Tây thích ăn trứng vịt lộn, mắm tôm, sầu riêng... trong khi đó chính mình còn ăn không có được luôn đấy'...

Trong giờ phút cảm xúc dâng trào như thế mà bắt chú rể tập trung nghe ngóng rồi làm bài thì thật sự khó khăn làm sao.

goto top