Tags: Chuyện vợ chồng

Về nhà thấy anh hàng xóm từ trong nhà tôi bước ra vội vã, tôi lớn tiếng quát nhà không có người lớn anh vào làm gì?

Tôi bị tiểu đường, uống thuốc thường xuyên từ năm ngoái nhưng từ đó chuyện vợ chồng cũng bị trục trặc. Có đợt tôi tạm ngưng thuốc nhưng đường huyết bị vọt lên nên không dám nữa.

Nhu cầu thẩm mỹ vùng kín của chị em phụ nữ ngày càng tăng trong đó nhiều chị em lãnh cảm chuyện vợ chồng đã tìm thấy hạnh phúc khi khuyếch đại điểm G.

Nghe ⋅ 3:31

Tân hôn, trải qua màn dạo đầu đầy hứng khởi, nằm gọn trong vòng tay chồng, Hằng thủ thỉ hỏi anh 1 câu khiến mặt chồng cô biến sắc.

Khi tôi yêu Th, tôi cũng nói cho Th biết chuyện tôi sợ tối nhưng Th chẳng lưu tâm. Vì thế mới có chuyện dở khóc dở cười ngay trong ngày đầu về chung sống với nhau.

Nhiều quý ông ở miền Tây sẵn sàng bỏ ra không ít tiền để tìm mua 'thần dược' tắc kè bay về làm 'vũ khí phòng the'.

Tại xóm nọ có cặp vợ chồng mới cưới. Thời gian trôi qua người vợ mang thai sinh được một trai.

Chỉ cần một chút thay đổi, một chút táo bạo bạn sẽ thấy 'cuộc yêu' của mình với chàng mang màu sắc, hương vị ngọt ngào, si mê hơn rất nhiều.

Nghe ⋅ 03:08

Một tâm lý thường thấy ở phụ nữ trong mỗi cuộc yêu, họ luôn muốn mình thật quyến rũ, thật hoàn hảo gợi cảm trong mắt đối phương.

Khi "trầm mình" xuống dòng sông, một người phụ nữ Trung Quốc mới phát hiện mực nước cao không quá đầu gối nên đành từ bỏ ý định tìm đến cái chết.

Trong thời gian chờ giải quyết ly hôn, Lê Thị Nguyệt ở Ninh Bình vẫn ấm ức chuyện mâu thuẫn vợ chồng nên đã đi mua ma túy bỏ vào nhà chồng rồi gọi điện cho con trai “tố cáo”.

Bài viết này đã thu hút đến 35 nghìn like từ cộng đồng mạng, đúng là một cách xử lý ngoại tình vừa dứt khoát vừa bình tĩnh đến mức khó tin của cô vợ.

Một người vợ luôn nói được làm được chắc chắn khiến các ông chồng phải rút kinh nghiệm được sau mỗi lỗi lầm của mình.

'Tao giờ chỉ thích cặp bồ, hú hí nhau cho vui, không màng chuyện vợ chồng ràng buộc, ai cũng khổ', cô bạn sồn sồn U40 kể. Nghe lạ tai nhưng lại khá phổ biến đấy.

Tin vui nhạc sỹ Đức Huy sắp có thêm con ở tuổi 70 thu hút sự quan tâm của dư luận. Chia sẻ về tin vui lên chức bố ở tuổi lẽ ra đã làm... ông, nhạc sỹ Đức Huy cho hay ông cảm thấy rất hứng khởi và hạnh phúc.

Chú tâm tìm hiểu xem người đàn ông của mình thật sự mong đợi gì khi ở bên bạn - Đó được coi là một kỹ năng quan trọng để khiến người ấy không bao giờ biết 'chán'.

goto top