THỜI SỰ

Clip: Người đàn ông làm xiếc đội xe máy trong đám tang và hành động phẫn nộ của người đứng xem

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   24/09/2020 • 14:32

Một đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông đang thực hiện xiếc, đội xe máy trên đầu gây chú ý trên cộng đồng mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đang biểu diễn xiếc đội xe máy. Theo đó, khung cảnh trong clip được ghi lại trong một đám tang ở miền Tây.

Một người đàn ông trung tuổi đang bình tĩnh, vững vàng đội chiếc xe máy trên đầu. Chiếc xe máy có cân nặng rơi vào khoảng 100 kg. Không ít cư dân mạng bày tỏ sự thán phục, ngưỡng mộ khi người đàn ông này có thể trình diễn tài tình như vậy. Được biết, đây là một loại hình biểu diễn xiếc thường được gặp ở các đám tang, đám cưới miền Tây.

Tuy nhiên, gây chú ý nhất trong đoạn clip lại là hành động của một người đứng xem. Theo đó, bất chấp việc nhân vật chính đang thực hiện thử thách vô cùng mạo hiểm, người này lại đưa tay vào quay ngược bánh xe máy.

Hậu quả của hành động này là chiếc xe máy ngã văng xuống dưới đất khiến người chứng kiến không khỏi thót tim. Rất may, nhân vật chính thực hiện không bị chiếc xe máy rơi trúng.

Hành động này khiến không ít người bức xúc, chỉ trích. 'Đúng kiểu phá đám', 'Ghét nhất mấy kiểu người vô duyên vô ý thức thế này',… một số bình luận phê phán từ phía cư dân mạng.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

Theo Thanh Hương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-nguoi-dan-ong-lam-xiec-doi-xe-may-trong-dam-tang-va-hanh-dong-phan-no-cua-nguoi-dung-xem-162202409120729083.htm

Thích

Tags: người đàn ông | cộng đồng mạng | làm xiếc | đội xe máy trên đầu

MỚI NHẤT

goto top