GIẢI TRÍ

Clip: Phản ứng cực dễ thương của Mỹ Tâm khi biết fan xăm tên của mình lên người

KÊNH 14   14/03/2018 • 16:28

Không chỉ trầm trồ trước hình xăm của người hâm mộ, Mỹ Tâm còn khiến ai nấy không khỏi thích thú khi thừa nhận 'chị chích kim thôi đã sợ rồi'.

Dù là một giọng ca nữ hàng đầu hiện nay nhưng Mỹ Tâm lại chiếm trọn cảm tình của công chúng bởi phong thái vô cùng thân thiện và gần gũi. Mới đây, đoạn clip ghi lại phản ứng của Mỹ Tâm khi biết fan xăm tên của mình lên người nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Cụ thể trong đoạn clip, Mỹ Tâm không giấu nổi sự bất ngờ trước tình cảm của fan nữ này. Vừa trầm trồ, cô vừa nhẹ nhàng hỏi thăm người hâm mộ 'có đau không em'. Chưa dừng lại ở đây, Mỹ Tâm còn khiến ai nấy không khỏi thích thú khi thành thực thú nhận: 'Chị chích kim vô thôi là cũng sợ rồi đó. Em ơi, em hay quá vậy. Thật là ngưỡng mộ quá đi mà'. Phản ứng cực dễ thương của giọng ca 'Đừng hỏi em' làm tất cả những người xung quanh đều phải bật cười thích thú vì quá đáng yêu.

TIN TÀI TRỢ

Trước đó, Mỹ Tâm cũng nhiều lần khiến công chúng phải nghiêng ngả vì tính cách đầy tưng tửng và lầy lội của mình. Cách đây không lâu, khi được fan hỏi làm thế nào để có thể khỏi bệnh 'cuồng Mỹ Tâm', nữ ca sĩ hài hước trả lời: 'Câu này khó. Không có thuốc giải em ơi. Chị còn làm không được nữa mà. Nhiều khi chị còn cuồng chị...'.

Mỹ Tâm nổi tiếng với tính cách hài hước.

Theo An An / Trí Thức Trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top