TÁO QUÂN 2018

Clip: Táo Quân 2018 chế lời ca khúc 'Thật bất ngờ', phản ánh hài hước thói quen dùng mạng xã hội của giới trẻ

KÊNH 14   15/02/2018 • 23:23

Cover hit 'Thật bất ngờ' của Trúc Nhân, Táo Quân 2018 khiến nhiều khán giả thích thú bởi phần chế lời hài hước phê phán các thói hư tật xấu trên mạng xã hội trong năm vừa qua.

Đã hơn 15 năm trôi qua kể từ ngày phát sóng số đầu tiên, Táo Quân vẫn luôn giữ được sức hút mạnh mẽ của mình. Nếu đối với mỗi người Việt Nam, Táo Quân đã trở thành một 'đặc sản' không thể thiếu trong đêm 30, thì chinh trong chương trình này, các ca khúc nhạc chế cũng trở thành một 'đặc sản' của các Táo trong mỗi phần lên báo cáo với Ngọc Hoàng hàng năm.

Trong chương trình Táo Quân 2018 mới đây, Tự Long lại một lần nữa gây sốt với phần chế lời cực hài hước cho ca khúc 'Thật bất ngờ' của ca sĩ Trúc Nhân. Giữ vai Táo Xã Hội, Tự Long đã phê phán các thói hư tật xấu trên mạng xã hội trong thời gian vừa qua với giai điệu rộn ràng, bắt tai của 'Thật bất ngờ'. Từ chuyện 'anh hùng bàn phím' trên facebook đến những scandal tình ái từng được khán giả quan tâm và cả tật 'sống ảo' của giới trẻ...đều được đề cập trong phần trình diễn thú vị của Tự Long.

Phần tung hứng của Táo Tự Long và Nam Tào Xuân Bắc khi hát 'Thật bất ngờ' đã khiến cư dân mạng 'cười nghiêng ngả' bởi độ hài hước

Theo Hạnh Moon / Trí Thức Trẻ

SỰ KIỆN: TÁO QUÂN 2018

MỚI NHẤT

goto top