GIẢI TRÍ

Clip con trai Lâm Khánh Chi nhún nhảy cực đáng yêu trên nền nhạc của nghệ sĩ Hoài Linh dù mới tròn 8 tháng tuổi

TRÍ THỨC TRẺ   20/05/2019 • 09:37

Cậu quý tử nhà Lâm Khánh Chi ngày càng kháu khỉnh đáng yêu, nhận được không ngớt lời khen từ cư dân mạng.

Cuối tháng 1/2019, Lâm Khánh Chi khiến dư luận xôn xao khi công khai sẽ đón con trai được mang thai hộ từ Thái Lan về chăm sóc. Nữ ca sĩ không giấu được hạnh phúc khi cuối cùng đã thực hiện được ước mơ làm mẹ. Được biết, con trai Lâm Khánh Chi có tên là Huỳnh Kim Long, tên thân mật được gọi ở nhà là Cubi.

Thời gian gần đây, cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc bên cậu quý tử 8 tháng tuổi của mình lên trang cá nhân. Hình ảnh kháu khỉnh, đáng yêu của cậu bé luôn nhận được không ngớt lời khen từ cư dân mạng. Tuy được sinh ra tinh trùng được lưu trữ trước chuyển giới của cô và trứng của người chị dâu nhưng Cubi được nhận xét là rất giống ba Ken, chồng của Khánh Chi.

Đặc biệt, trong đoạn livestream mới nhất, con trai Lâm Khánh Chi còn ngoan ngoãn ngồi trong lòng mẹ và nhún nhảy theo nhạc vô cùng dễ thương. '2 mẹ con đáng yêu quá', 'Nhìn mặt em bé ghét quá đi chị ơi', 'Bé dễ thương quá chúc anh chị luôn hạnh phúc'…, cư dân mạng liên tục bày tỏ sự phấn khích và lời khen cho 2 mẹ con Khánh Chi dưới đoạn video.

Nữ hoàng chuyển giới thoải mái chia sẻ những hình ảnh vui vẻ bên con trai trên trang cá nhân

TIN TÀI TRỢ

Cận cảnh vẻ kháu khỉnh đáng yêu của cậu bé Kim Long, con trai Lâm Khánh Chi

Sau khi nhận con về nuôi, Lâm Khánh Chi tập trung vào công việc kinh doanh và chăm sóc con trai. Cô cũng nhận được sự hỗ trợ tận tình từ người chồng của mình, anh Phi Hùng.

Theo Anh Anh/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/clip-con-trai-lam-khanh-chi-nhun-nhay-cuc-dang-yeu-tren-nen-nhac-cua-nghe-si-hoai-linh-du-moi-tron-8-thang-tuoi-2120191851819483.htm

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top