GIẢI TRÍ

Clip 'đập hộp' sinh nhật của Ngọc Trinh: 30s chốt luôn đồng hồ 1,8 tỷ, số tiền nuôi heo sau 7 tháng gây choáng

LAO ĐỘNG THỦ ĐÔ   27/09/2020 • 21:22

Nhìn Ngọc Trinh đập hộp và tiết lộ số tiền quà tặng mà hội chị em phải ghen tị 'đỏ mắt'.

Hôm nay (27/9), Ngọc Trinh đã chính thức bước sang tuổi 31, nhân ngày đặc biệt này 'Nữ hoàng nội y' đã tung tập 'đập hộp' đồ hiệu khủng khiến dân tình chú ý. Ngọc Trinh chia sẻ những món đồ hiệu này là do cô tự thưởng và hội bạn thân tặng nhân dịp mừng sinh nhật và 5 triệu follower (người theo dõi) trên Instagram.

Theo Ngọc Trinh tiết lộ, cô chỉ dành 30 giây để 'chốt đơn' chiếc đồng hồ 1,8 tỷ để ăn mừng tài khoản cá nhân có 5 triệu người theo dõi. Ngoài ra, cô còn được hội bạn thân tặng rất nhiều túi xách, phụ kiện, giày dép,... đa phần các món đều có giá từ 10 triệu trở lên. Thậm chí 'Nữ hoàng nội y' còn được 1 người bạn tặng chiếc túi hơn 120 triệu đồng. Về phần mình, cô đã tự chi tiền mua hơn chục món đồ hiệu, người đẹp nói thêm: 'Có những món Trinh mua 2-3 cái tại không biết suy nghĩ chọn màu nào. Món nào tầm 200-300 triệu trở xuống thì mua luôn hết mẫu không cần suy nghĩ'.

Ngọc Trinh mất 30 giây để chốt đơn đồng hồ 1,8 tỷ vì... quá thích đi!

Không biết chọn túi màu trắng hay đen nên chị chọn 2 món, mỗi túi có 80 triệu thôi...

'Món nào 200-300 triệu đồng mua luôn mấy cái cũng được, khỏi nghĩ', Ngọc Trinh nói

TIN TÀI TRỢ

Đáng chú ý nhất, Ngọc Trinh cũng đã 'mổ heo' sau 7 tháng để dành, tiền đô nhiều đến mức cô phải nhờ trợ lý Thuý Kiều đếm hộ. Theo đó, tổng số tiền Ngọc Trinh có được sau thời gian bỏ ống heo là hơn 2,7 tỷ đồng, phó tổng nói: 'Có 2,7 tỷ đồng thì mua được gì đây ta?'.

Ngọc Trinh 'mổ heo' bỏ tiền trong 7 tháng để mừng sinh nhật

Tiền quá nhiều, cô phải nhờ Thuý Kiều vào xếp hộ

Sau 7 tháng, Ngọc Trinh đã bỏ heo được 2,7 tỷ đồng khiến dân tình 'choáng'!

Là người cận kề Ngọc Trinh, Thuý Kiều cũng tặng cho 'sếp' 1 thỏi son có giá hơn 800 nghìn đồng khiến 'Nữ hoàng nội y' vô cùng bất ngờ. Ngoài ra, Ngọc Trinh còn mở rất nhiều quà từ fan, cô còn bày tỏ hy vọng sẽ luôn được mọi người yêu mến và dành những tình cảm đặc biệt trong thời gian sắp tới.

Thuý Kiều tặng quà sinh nhật khiến Ngọc Trinh thích thú

Trước đó, Ngọc Trinh cũng đã được Vũ Khắc Tiệp tổ chức mừng sinh nhật sang chảnh ở biển

Tối qua (26/9), Ngọc Trinh cũng trang hoàng biệt thự 50 tỷ để mừng tuổi 31

Ảnh: YouTube Ngọc Trinh

Theo Hạ Anh/Lao động Thủ đô Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-dap-hop-sinh-nhat-cua-ngoc-trinh-30s-chot-luon-dong-ho-18-ty-so-tien-nuoi-heo-sau-7-thang-gay-choang-162202709211343568.htm

Thích

Tags: Ngọc Trinh | showbiz Việt | ngọc trinh đập hộp | tài sản ngọc trinh | Vbiz | ngọc trinh và hội bạn | sinh nhật Ngọc Trinh

MỚI NHẤT

goto top