Tags: Clip hậu trường

Sau hai 'gái ế' là Trang (Ngọc Trinh) và Hiền (Diệu Nhi), 'Vu Quy Đại Náo' tiếp tục tung clip hậu trường giới thiệu thêm một gái ế hơi nhiều tuổi là Dì Hai do Việt Hương thủ vai.

Phân đoạn cô Xuyến đến nhà ông Sơn thông báo lấy chồng lần 5 không chỉ là cảnh hài nhất phim mà còn là cảnh quay khiến các diễn viên cười lăn lộn.

Hiện tại, đoạn clip hậu trường này đang nhận về lượt like và share siêu khủng từ những fans hâm mộ cặp đôi bạn thân Linh và Thư trong Về Nhà Đi Con.

Mới đây trên trang facebook của bộ phim Chị Trợ Lý Của Anh đã đăng tải một đoạn video siêu dễ thương giữa 'chị Khả Doanh' và 'bé Mạnh' khi vắng mặt 'sếp Nam'.

Đoạn clip hậu trường buổi shooting của team Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường khiến cho người hâm mộ cực kỳ thích thú.

Nếu là fan của Quỳnh Búp Bê và đang từng ngày mong ngóng bộ phim được sóng trở lại thì hãy tranh thủ xem clip hậu trường cực nhộn mới được diễn viên Thanh Hương đăng tải nhé!

Đoạn clip hậu trường cảnh nóng gây hot suốt tuần qua của 'Thư ký Kim sao thế?' lần nữa minh chứng tinh thần làm việc chuyên nghiệp của cặp đôi Park Min Young - Park Seo Joon.

Trong clip hậu trường hiếm hoi của MV 'Đừng hỏi em' được tiết lộ trên mạng, khán giả thích thú khi Mỹ Tâm 'chát chúa' chê ê-kíp Đừng hỏi em bị 'khùng'.

Trong clip hậu trường 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' vừa được tung ra, Son Ye Jin và Jung Hae In lại khiến fan nghi ngờ về mối quan hệ 'phim giả tình thật' giữa 2 người.

goto top