CHUYỆN LẠ

Clip sinh viên ngành Tài chính đếm tiền nhanh hơn máy khiến ai nhìn vào cũng thèm

TỔ QUỐC   15/05/2019 • 13:56

Hầu hết mọi người đều thích thú với lớp học đếm tiền nhanh như máy thế này.

Trong tâm trí của mọi người, sinh viên nhóm ngành tài chính ngân hàng luôn là các nam thanh nữ tú, vóc dáng chuẩn cùng gương mặt luôn rạng rỡ.

Tuy nhiên ngoài ngoại hình cùng những kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cần có, các ứng viên tài chính tương lai còn phải giỏi thêm 1 kỹ năng mà ai ai cũng muốn làm hằng ngày, đó chính là kỹ năng đếm tiền nhanh như máy.

Mới đây trên mạng xã hội, 1 thành viên đã đăng tải clip nhóm sinh viên theo chia sẻ là học ngành ngân hàng ở Trung Quốc đang thực hành kỹ năng đếm tiền đều tăm tắp, không hề thua máy đếm tiền tý nào.

TIN TÀI TRỢ

Phía dưới bình luận, đa số cư dân mạng đều không chê môn học này nhàm chán trong trường học mà còn khen nó thú vị.

Nhiều bạn còn mong muốn các trường tài chính ngân hàng ở Việt Nam nên nhanh chóng phổ cập môn học này cho sinh viên.

Thậm chí nhiều người còn xin hỏi lớp này có dạy ở bên ngoài hay không, để đăng ký học đếm tiền chuyên nghiệp hơn nhằm phòng tránh sự giàu sang ập đến bất ngờ.

Được biết ở Trung Quốc còn có 1 cuộc thi truyền hình nổi tiếng phát trên sóng CCTV dành cho việc đua đếm tiền với máy có tên gọi 'Impossible Challenge'.

Trong chương trình, các thí sinh sẽ phải bịt mắt và trình diễn kỹ năng đếm tiền nhanh mà chuẩn của mình trong vòng 30 giây.

Thậm chí có thí sinh từng ghi tên vào kỷ lục Guinness với khả năng đếm được 191 và 202 tờ tiền giấy trong vòng 30 giây.

Theo LANG LANG/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/clip-sinh-vien-nganh-tai-chinh-dem-tien-nhanh-hon-may-khien-ai-nhin-vao-cung-them-21201914513932558.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top