THỜI SỰ

Cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng tổ chức tiệc 2 năm ngày cưới, gây tranh cãi khi mặc váy cô dâu rườm rà đứng đón khách

TỔ QUỐC   21/09/2020 • 14:49

Cô dâu 63 tuổi Thu Sao lại tiếp tục trở thành đề tài tranh luận của cư dân mạng.

Sau khi xuất hiện và gây chú ý với việc công khai khuôn mặt hơi bị méo hậu phẫu thuật thẩm mỹ, cô dâu Thu Sao mới đây nhất lại tiếp tục khiến nhiều người không khỏi bất ngờ với bữa tiệc kỷ niệm 2 năm ngày cưới vô cùng rình rang. Trong ngày vui, cô dâu 63 tuổi đón khá nhiều khách đến chơi nhưng lại gây tranh cãi với bộ trang phục váy cưới rườm rà.

Thu Sao mặc váy cô dâu đón khách.

Nhiều người cảm thấy trang phục của Thu Sao có gì đó cứ... sai sai.

Có thể thấy, vợ chồng cô dâu Thu Sao khá là biết xây dựng hình ảnh và tổ chức sự kiện. Dù chỉ là bữa ăn kỷ niệm 2 năm ngày cưới nhưng cặp đôi cũng làm ra giống hệt một lễ đính hôn với bánh kem, phông bạt. Đặc biệt, chiếc váy cô dâu tuy mang đến cho Thu Sao vẻ ngoài khác biệt nhưng theo nhiều người nhận xét thì nó đang hơi bị 'hình ảnh' một chút và dễ mang đến sự bất tiện cho người mặc.

Được biết, cô dâu Thu Sao đã kết hợp sự kiện tổ chức kỷ niệm ngày cưới này cùng với việc về nhà mới. Có khá nhiều khách khứa đã đến chúc mừng chứng tỏ mối quan hệ của hai vợ chồng ở Cao Bằng là khá rộng rãi.

Chiếc bánh kem khá cầu kỳ.

Như một lễ đính hôn chứ không đơn giản chỉ là kỷ niệm ngày cưới.

Trang phục như thế này bị nhận xét là hơi rườm rà.

TIN TÀI TRỢ

Trong ngày tổ chức kỷ niệm này, cô dâu Thu Sao cũng nhận được nhiều lời bình luận về gương mặt méo mó sau phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Thu Sao có tiết lộ cân cảnh khuôn mặt kèm những chia sẻ khá thật về việc bản thân đang phải chịu những di chứng của phẫu thuật thẩm mỹ như đau tai và méo miệng. Hiện tại, Thu Sao đang theo điều trị vật lý trị liệu của một bác sĩ với hi vọng có thể sớm lấy lại khuôn mặt như lúc trước.

'Thực sự không phải tôi lấy chồng trẻ mà đi phẫu thuật để cân xứng với chồng đâu mà là tôi đam mê cái đẹp và luôn muốn đẹp. Dù không lấy chồng trẻ tôi cũng sẽ vẫn đi căng da mặt vì tôi tin vào công nghệ bây giờ.

Với lại chắc mọi người cũng biết là tôi từng có một đời chồng, thời điểm anh ấy mất vì ung thư, vài tháng sau mẹ đẻ tôi cũng qua đời thì tôi suy sụp chẳng còn thiết tha gì đến bản thân nữa. Mãi sau này khi lấy anh Cương rồi thì mới nhuận sắc trở lại được một chút. Do đó mà tôi muốn bản thân được đẹp trở lại thôi', Thu Sao nói về việc đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Khuôn mặt sau phẫu thuật của Thu Sao.

Cũng trong bài phỏng vấn đó, Thu Sao tiếp tục hé lộ thêm về khoảng thời gian 2 năm lấy chồng kém tuổi và những cảm xúc sau lời gièm pha của cộng đồng mạng. Theo Thu Sao, đã có lúc cô và chồng cảm thấy rất tổn thương trước những lời đồn đoán ác ý.

'Tổn thương nhất có lẽ chính là sau đợt thẩm mỹ vừa rồi thì có tin đồn là Thu Sao đã chết, cư dân mạng còn lập đàn cầu siêu các kiểu. Đó là thời điểm vừa qua Rằm tháng Bảy thì thông tin tung ra là tôi thẩm mỹ uống thuốc quá đà nên bị sốc thuốc mà chết. Người ta lấy ảnh lúc phẫu thuật xong rồi chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Có người già ở khu đọc được, thấy em của tôi đi trên đường thì mới nói chị mày chết rồi kìa. Em tôi bất ngờ hỏi lại xong giục con trai về nhà bác. Cháu tôi chạy vội vào nhà khóc ầm ĩ nhưng cuối cùng thấy bác nằm ở giường thì mếu máo: 'Bác nằm đây mà bố con bảo bác chết'.

Qua đây tôi muốn nhắn nhủ đến mọi người là, cộng đồng mạng có thể đồn thất thiệt thế nào tôi cũng chịu được, 2 năm qua tôi cũng đối diện đủ rồi nhưng bịa đặt chuyện chết chóc làm tổn thương đến gia đình của tôi thì không được và cũng không nên làm như vậy'.

Thu Sao và chồng Hoa Cương.

Theo Mộc Lan/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/co-dau-63-tuoi-o-cao-bang-to-chuc-tiec-2-nam-ngay-cuoi-gay-tranh-cai-khi-mac-vay-co-dau-ruom-ra-dung-don-khach-22202021985133274.htm

Thích

Tags: Cô dâu 63 tuổi | Cô dâu Cao Bằng | Cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng

MỚI NHẤT

goto top