Cô dâu 65 tuổi lấy chồng ngoại 24 tuổi

Cô dâu 65 tuổi lấy chồng ngoại 24 tuổi khoe ảnh cưới 'cực ngầu' sau khi gặp mặt cặp đôi vợ chồng 62 - 26

Cô dâu 65 tuổi lấy chồng ngoại 24 tuổi khoe ảnh cưới 'cực ngầu' sau khi gặp mặt cặp đôi vợ chồng 62 - 26 anh tinngan

Đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới, những hình ảnh đầu tiên về album ảnh cưới của cô dâu 65 tuổi gây chú ý mạng xã hội.

Mặc dù là hai người xa lạ nhưng do hoàn cảnh giống nhau nên cô dâu 62 tuổi (Thu Sao) và cô dâu 65 tuổi ( cô Hoa) dễ dàng trở nên thân thiết khi gặp gỡ.

Sau khi đăng ký kết hôn, đôi vợ chồng cũng đã có dự định cho đám cưới sắp tới của mình.

'Lúc đầu mình thấy ổng cũng rất ngỡ ngàng, tự hỏi tại sao ổng đẹp trai, trẻ vậy mà lại thương mình. Mình nghĩ không ra' - chị Hoa chia sẻ.

Nghe ⋅ 01:37

Cảm động trước tình cảm chân thành và sự chăm sóc ân cần của chàng trai 24 tuổi dành cho người mẹ 65 tuổi, con gái chị Hoa từ phản đối chuyển sang ủng hộ và chúc phúc cho mẹ.

Ngay từ lần nói chuyện đầu tiên, J. đã trúng 'tiếng sét ái tình' và tỏ tình với chị H. Tuy nhiên, vì quá đột ngột nên chị không đồng ý.

Đôi lần chị Hoa muốn chia tay, chàng trai này năn nỉ, đòi sống đòi chết. Ai cũng cảm động trước tình yêu anh dành cho người phụ nữ 65 tuổi nên cuối cùng cả nhà đều chấp nhận.

Mới đây, xuất hiện trong một đoạn video, cặp vợ chồng lệch nhau tới 41 tuổi đã có nhiều trải lòng thú vị về mối tình của mình, trong đó vấn đề khá tế nhị là chuyện chăn gối.

Nghe ⋅ 01:53

Dù cách nhau tận 41 tuổi và chỉ tình cờ quen qua mạng xã hội nhưng may mắn là gia đình của cô và các con đều chấp nhận người cha dượng nhỏ tuổi này.

Nghe ⋅ 02:41

goto top