GIẢI TRÍ

Có đến 2 Quán quân 'Next Top Model' tham gia 'Hoa hậu Hoàn vũ 2017'!

KÊNH 14   11/10/2017 • 14:26

2 cô gái này đã có những thay đổi đáng kể để phù hợp với tiêu chuẩn của 1 cuộc thi sắc đẹp và được lựa chọn thành đại diện quốc gia dự thi 'Hoa hậu Hoàn vũ 2017'.

Tối 9/10, chung kết 'Hoa hậu Hà Lan 2017' chính thức diễn ra với sự tranh tài của rất nhiều người đẹp của quốc gia này. Vượt qua loạt ứng cử viên nặng ký, Nicky Opheij giành chiến thắng chung cuộc, chính thức trở thành đại diện Hà Lan tại Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2017 diễn ra vào tháng 11 ở Las Vegas.

Nicky Opheij 22 tuổi đến từ Brabant Trade đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tại Hà Lan

Nicky năm nay 22 tuổi và từng tham gia 'Holland's Next Top Model 7' cách đây 3 năm. Trải qua 9 tập thi, cô nàng là người có thành tích tốt nhất khi chưa bao giờ bị rơi vào vòng nguy hiểm. Trong đêm Chung kết, vượt qua 3 đối thủ khác, Nicky đã giành lấy ngôi vị Quán quân một cách đầy thuyết phục.

Một số hình ảnh của Nicky khi tham gia 'Holland's Next Top Model'

Ngoài Nicky thì 'Hoa hậu Hoàn vũ 2017' còn đón chào thêm 1 cựu Quán quân 'Next Top Model' khác, đó chính là Tiffany Pisani của phiên bản Anh. Tiffany là đại diện của Malta tại cuộc thi.

Tiffany là đại diện Malta tại 'Hoa hậu Hoàn vũ 2017'

Tham gia 'Britain's Next Top Model' khi chỉ mới 18 tuổi, Tiffany được đánh giá là đối thủ nặng ký khi luôn làm tốt các thử thách. Tuy chỉ giành được số lần đứng nhất tuần khá khiêm tốn nhưng nhờ sự bứt phá đúng lúc trong đêm Chung kết, Tiffany đã vượt qua đối thủ Allisha để lên ngôi Quán quân.

TIN TÀI TRỢ

Hình ảnh của Tiffany khi tham gia 'Britain's Next Top Model'

Điểm chung của Tiffany và Nicky là đều đăng quang Quán quân 'Next Top Model' ở độ tuổi còn rất trẻ, sau 1 thời gian trau dồi bản thân, cả 2 quyết định thay đổi để hướng tới hình ảnh của một Nữ hoàng sắc đẹp, tức là đã có bước chuyển mình từ một người mẫu sang một Hoa hậu.

Tiffany và Nicky có sự thay đổi đáng kể đế hướng tới các cuộc thi nhan sắc

Và tại Việt Nam cũng có 2 gương mặt tương tự. Hoàng Thùy và Mâu Thủy cũng đăng quang Quán quân 'Vietnam's Next Top Model' ở độ tuổi 19, 20 và cũng đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực người mẫu. Nay họ cũng đã có những thay đổi tích cực để phù hợp với cuộc thi nhan sắc như 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam'.

Nicky và Tiffany đều đã được chọn làm đại diện nhan sắc của 1 quốc gia, vậy tại sao Mâu Thủy hay Hoàng Thùy lại không thể tiếp bước?

Hoàng Thùy...

... và Mâu Thủy có sự thay đổi nhiều để phù hợp với cuộc thi nhan sắc

Theo Angus / Trí Thức Trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top