THỜI SỰ

Cô gái 22 tuổi kể khổ, đòi đi bán nội tạng để báo hiếu bố mẹ nhưng lại bất ngờ bị dân tình 'bóc phốt'

AFAMILY   13/08/2018 • 09:12

Tiêu tốn hết một khoản tiền lớn cho việc học hành nhưng không thu được gì, hơn nữa lại bị chồng bỏ, cô gái đã lên mạng bày tỏ suy nghĩ dại dột để 'báo hiếu' bố mẹ.

Cuộc sống thường không giống cuộc đời. Chẳng có bất cứ ai lúc còn trẻ mà không gây ra một, hai lỗi lầm trong đời cả. Bởi con người không phải thánh nhân, mà cho dù là thánh nhân thì cũng không thể tránh khỏi sai lầm. Sai chỗ nào thì đứng dậy từ chỗ đó, đừng để sự nông nổi của tuổi trẻ khiến cho sau này phải hối hận.

Mới đây, một cô gái có nickname là T.L đăng bài chia sẻ về câu chuyện bi đát của mình với hy vọng cộng đồng mạng sẽ có thể giúp đỡ được mình lúc này.

Những lời trần tình của T.L trên MXH.

Trước hoàn cảnh vừa tội nghiệp vừa đáng thương của cô nàng, ngay lập tức cộng đồng mạng liền an ủi cũng như đưa ra lời khuyên giúp T.L ổn định lại tinh thần vào thời điểm khó khăn nhất.

'Không nên có suy nghĩ bi quan như thế. Đến lúc em bán xong liệu bố mẹ cầm đồng tiền đấy có thấy vui không? Nếu thật sự thương bố mẹ, báo hiếu bố mẹ thì cố gắng phấn đấu như những gì bố mẹ mong muốn đi em. Em còn trẻ lắm, mong em vượt qua!'.

TIN TÀI TRỢ

'Con cái là khúc ruột bố mẹ đẻ ra, phải đánh đổi cả mạng sống, cả thanh xuân, chăm lo cho từng miếng ăn giấc ngủ. Nuôi con lớn chỉ mong con được hạnh phúc chứ không phải thấy viễn cảnh con đi bán nội tạng để báo hiếu bố mẹ. Không có chồng này thì có chồng khác. Đời người phụ nữ chỉ nên sống vì người mình sinh ra và người sinh ra mình. Nên em gái hãy đọc để hiểu nhé!'.

'Suy nghĩ tích cực lên cô gái. Mới chỉ 22 tuổi thôi thì chút thất bại đó là gì. Cố gắng ngủ một giấc thật ngon và sớm mai thức dậy hãy bắt đầu lại cuộc sống mới. Thay vì than vãn ở đây thì em hãy tự thay đổi mình tốt lên'.

Cô gái trẻ nhận về rất nhiều lời khuyên từ cư dân mạng. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng bên cạnh những lời thương cảm và động viên T.L, có một số người làm thánh soi đã vào trang cá nhân của cô nàng và 'bóc phốt' trở lại chủ nhân câu chuyện. Những người này cho rằng cô gái đã dựng chuyện để câu lượt tương tác. Cụ thể, một số người phát hiện ra trên trang cá nhân của mình, T.L tỏ ra là một người sành chơi, luôn đi bar và ăn uống sang chảnh.

Đứng trước những thông tin trái chiều đó, T.L đã lên tiếng giải thích: 'Facebook của em là ảo nhưng những dòng tâm sự đó là thật. Mọi người nghĩ sao chuyện này lại dùng facebook thật để nói? Người quen trong nhóm của em rất nhiều, rồi họ sẽ báo cho bố mẹ em, đến lúc đó em phải sống sao?'

Hiện tại, dân tình vẫn xôn xao vì không biết thực hư câu chuyện trên như thế nào. Nhưng hơn hết, ai nấy vẫn mong rằng T.L sẽ có sự lựa chọn sáng suốt và cách giải quyết vấn đề ổn thỏa nhất cho cả bản thân và gia đình.

Theo Mai Mai NF / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: Báo hiếu | dân tình | câu chuyện | suy nghĩ | cộng đồng mạng | bán nội tạng | cố gắng | Lời khuyên | trang cá nhân | sinh ra

MỚI NHẤT

goto top