THỜI SỰ

Cô gái ăn vụng bánh kem lên tiếng xin lỗi vì hành động bồng bột, mong cộng đồng mạng bỏ qua, đừng khủng bố tinh thần nữa

SAOSTAR   18/07/2020 • 11:15

Sau hơn một ngày im lặng, mới đây cô gái ăn vụng bánh kem kém duyên đã chính thức lên tiếng xin lỗi người trong cuộc, đồng thời 'cầu xin' dân mạng dừng 'ném đá'.

Vài ngày qua, câu chuyện về cô gái kém duyên đưa tay quệt bánh kem khi chủ nhân chưa kịp thổi nến đã khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng'. Đoạn video ghi lại cảnh cợt đùa khiếm nhã của cô gái nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận, chỉ trích và thậm chí bị dân tình 'ném đá' gay gắt.

Dân mạng 'chế ảnh' cô gái ăn vụng bánh kem

Không lâu sau đó, danh tính và trang cá nhân của cô gái cũng được dân mạng tìm ra và 'công kích' dữ dội.

Chưa dừng lại, 'sức nóng' câu chuyện ngày càng gia tăng khi xuất hiện một số nick Facebook tự nhận là em họ, người thân của cô gái ăn vụng bánh kem, lên tiếng bênh vực, giãi bày hành động kém duyên nêu trên như: 'L. ở nhà rất ngoan ngoãn lễ phép', 'gia đình dạy cháu không chơi với người nghèo vì làm quen với bọn đấy sẽ mất danh dự', 'nhà không thiếu tiền để mua bánh' hay gọi những cô gái bàn bên là 'trẩu, nghèo'...

Nhiều người tự nhận là họ hàng của cô gái ăn vụng bánh kem lên tiếng bênh vực

Tuy nhiên, lời bênh vực từ những người họ hàng chưa rõ thực hư càng khiến dư luận phẫn nộ bởi thiếu tính cầu thị và đẩy sự việc đi xa hơn.

Trước sức ép từ cộng đồng mạng, mới đây trên trang cá nhân được cho là của cô gái ăn vụng bánh kem, đã chính thức lên tiếng xin lỗi chủ nhân buổi tiệc sinh nhật, đồng thời 'cầu xin' dân mạng đừng khủng bố tinh thần cô nữa.

'Em là L., người có mặt trong clip quệt bánh kem vô cùng thiếu thiện cảm được lan truyền mấy hôm nay trên mạng xã hội. Bây giờ, em có nói gì cũng không thể nào thay đổi được việc làm ngu ngốc ngày hôm đó nữa, khi thấy mấy chị ở bàn bên thổi nến xong, em đã xin chị bên cạnh, được chị ấy đồng ý, chị ngỏ ý muốn cắt bánh kem cho em nhưng em từ chối, vì em không có ý định ăn, em chỉ muốn mọi người đều vui nhưng em không nghĩ mọi việc lại đi quá xa.

Trong suy nghĩ của em chỉ là vui thôi, tính em còn quá bồng bột và nông nổi, em đã sai rồi! Em chân thành xin lỗi bàn bên, chân thành xin lỗi chủ nhân của chiếc bánh kia vì em mà buổi tiệc mất vui và không còn trọn vẹn nữa.

Gửi bạn chủ buổi tiệc: Xin bạn hãy tha thứ cho mình. Mình cũng không biết bạn là ai. Nếu có thể, bạn hãy để mình đến gặp trực tiếp và gửi lời xin lỗi chân thành kèm món quà nhỏ là sự tạ lỗi của bản thân một cách thành thật nhất, thật sự mình rất muốn nói lời xin lỗi trực tiếp với bạn!

Cả ngày qua em đã phải chịu áp lực rất lớn từ những tin nhắn, những comment trách móc chửi bới em, em không có quyền trách ai vì em sai, em đáng bị như vậy. 20 tuổi đời phải chịu một cú sốc tinh thần quá lớn, em chỉ biết trách bản thân vì sự ngu ngốc nông nổi của mình. Em đã biết lỗi của mình rất lớn và mong cộng đồng mạng bỏ qua đừng khủng bố tinh thần em nữa.

Em không quen bất cứ FB nào nhận bà con với em để bênh vực em theo hướng tiêu cực hết. Em chỉ chơi 1 Facebook này. Em thề. Facebook H.N và T.T.B là ai em không biết. Mọi người có thể tìm thông tin em xin đối chứng.

Em rất mong nhận được sự tha thứ từ cô gái bàn bên, bạn bè cô ấy và cộng đồng mạng. Em rất biết ơn và sẽ mang theo bài học này để trưởng thành hơn và không vấp bất cứ 1 sai lầm điên rồ nào như vậy nữa. Em xin cảm ơn mọi người đã đọc tin của em'.

Bên cạnh việc xin lỗi, cô gái này còn lên tiếng đính chính thông tin về những người được cho là họ hàng của cô.

Cô gái viết: 'Em xin đính chính lại với mọi người đây là Facebook thật của em, còn ngoài ra em không tạo bất kì Facebook nào cả. Trước tiên em muốn nói đến cô T.T.B, khẳng định với mọi người em không có bà con hay dòng họ gì với cô này, nói là cô, em của ba em thì phải mang họ Nguyễn giống em, vì sao lại mang họ Trương.

Em thật sự quá mệt mỏi và sợ hãi, em thật sự biết lỗi rồi. Em không biết cô ấy vì lý do gì mà hại em đến như vậy. Em thành tâm biết lỗi xin lỗi. Mong mọi người nhìn nhận đúng sự thật, đừng để kẻ xấu nói bậy. Em xin nhờ cộng đồng mạng tìm ra facebook và địa chỉ của tài khoản giả mạo trên để em đối chứng, và mời công an vào cuộc vì giả mạo, hãm hại, ảnh hưởng tinh thần em. Em sai là lỗi của em, mong mọi người bỏ qua'.

Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng dường như cộng đồng mạng vẫn chưa nguôi ngoai. Bên dưới bài đăng của cô gái, nhiều người vẫn bình luận chỉ trích hành động trước đó.

Theo Quang Ngọc/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/co-gai-an-vung-banh-kem-len-tieng-xin-loi-vi-hanh-dong-bong-bot-20200718101048716.html

Thích

Tags: cộng đồng | bánh kem | xin lỗi | lên tiếng | ăn vụng | hành động | họ hàng | thật sự | tinh thần

MỚI NHẤT

goto top