PHÁP LUẬT

Cô gái giao gà bị sát hại: Không đến 5 nghi phạm

ĐẤT VIỆT   14/02/2019 • 15:27

Có thêm người liên quan đến vụ án khiến nạn nhân Duyên tử vong nhưng không phải 4 - 5 người say rượu rồi hãm hiếp nạn nhân.

Đó là thông tin được Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đưa ra khi nói về vụ án mạng khiến cô gái Cao Mỹ Duyên (21 tuổi, ngụ huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) tử vong sau khi mất tích vào chiều tối ngày 4/2/2019.

Theo người đứng đầu Công an tỉnh Điện Biên, đến nay vẫn chưa đủ bằng chứng để kết luận nạn nhân Duyên có bị xâm hại tình dục nhưng thông tin dư luận vẫn đồn đoán trong thời gian qua.

Bị can Vương Văn Hùng và nạn nhân Cao Mỹ Duyên.

Bị can Vương Văn Hùng và nạn nhân Cao Mỹ Duyên.

TIN TÀI TRỢ

“Dư luận đề nghị xử lý nghi phạm tội này, tội kia nhưng để cáo buộc một người phạm tội phải có chứng cứ vật chất, tài liệu khoa học...

Người thường không thể nhìn ADN, phát hiện tế bào lạ được nên chưa thể nói nạn nhân có bị xâm hại tình dục hay không” - Thiếu tướng Sùng A Hồng nói.

Về nghi can Vương Văn Hùng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, trong quá trình điều tra, Hùng khai nhỏ giọt, chỉ thừa nhận những hành vi công an có chứng cứ.

Hiện cơ quan chức năng đã phát hiện thêm chi tiết vệt máu của nạn nhân Duyên xuất hiện trên thùng xe tải của Trần Văn Công.

Công được xác định là anh trai chủ căn nhà nơi phát hiện thi thể Duyên vào sáng ngày 7/2.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Theo Ngọc Mai (Tổng hợp)/Đất Việt

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: nghi phạm | chứng cứ | bị xâm hại tình dục | Thiếu tướng | Vương Văn Hùng | tỉnh Điện Biên

MỚI NHẤT

goto top