PHÁP LUẬT

Cô gái giết bạn trai trong đêm Valentine từng đến bệnh viện tâm thần điều trị

THỜI ĐẠI   16/02/2020 • 22:02

Người thân của đối tượng Nguyễn Thị Thanh Huyền cung cấp thông tin rằng từng phải đưa cô đến điều trị tại bệnh viện tâm thần. Tuy nhiên, cảnh sát không phát hiện cô gái này có biểu hiện nào bất thường.

Nguyễn Thị Thanh Huyền. (Ảnh M.H/ Zing)

Đối tượng Nguyễn Thị Thanh Huyền (27 tuổi) đã đoạt mạng người tình của mình trong đêm Valentine 14/2.

Theo thông tin trên Zing, 5 năm trước, Huyền từng trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ vì người chồng nghiện rượu. Cô về nương nhờ nhà mẹ ruột rồi sinh con, trở thành mẹ đơn thân. Bà Thắng, mẹ của đối tượng Huyền kể về những ngày đau khổ của con gái: 'Sau khi đẻ con đầu lòng, con gái tôi lầm lì, ít nói, hờn giận vô cớ. Những lúc lên cơn bệnh, Huyền xé rách quần áo và xưng mày tao với cha mẹ. Nhiều lần tôi chở con gái đến Bệnh viện Tâm thần Quảng Ngãi khám nhưng bác sĩ chỉ cho thuốc về nhà uống điều trị'.

TIN TÀI TRỢ

Người bác của đối tượng Huyền cũng bàng hoàng khi biết cháu mình là thủ phạm gây ra án mạng: 'Có thể tinh thần nó bị kích động mạnh mới có hành động bộc phát giết bạn trai tàn nhẫn như vậy. Mấy ngày trước hai đứa nó còn đòi cưới nhau kia mà'.

Lãnh đạo xã Bình Phú xác nhận Huyền từng trải qua hôn nhân tan vỡ, và gần đây cô cùng nạn nhân Võ Minh Mót (33 tuổi) có qua lại yêu đường dù gặp nhiều cấm cản từ phía gia đình.

Theo lời khai của Huyền với cơ quan điều tra, tối 14/2, khi đang ngồi tâm sự, nghe bạn trai bảo đã có người tình khác, Huyền tức giận, ghen tuông và đã dùng dao gọt trái cây để đâm chết người yêu mình.

Sau khi đâm 5 nhát làm người yêu tử vong, Huyền gọi điện thoại báo tin cho cảnh sát 113. Sau đó cô chạy xe máy đến Công an xã Bình Phú tự thú.

Kết quả khám nghiệm hiện trường trùng khớp với lời khai của nghi phạm. Công an đến nay chưa phát hiện biểu hiện thần kinh khác thường nào ở Huyền. Vụ án còn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Bùi Minh/Thời Đại Link Gốc:           Copy Link
https://thoidai.com.vn/co-gai-giet-ban-trai-trong-dem-valentine-tung-den-benh-vien-tam-than-dieu-tri-99654.html

Thích

Tags: điều trị | tâm thần | bệnh viện | con gái | bạn trai | xã Bình Phú | cảnh sát

MỚI NHẤT

goto top