XE

Có gì bên trong những chiếc Range Rover của Trung Nguyên ở Hành trình từ trái tim 2019?

TRÍ THỨC TRẺ   02/04/2019 • 11:22

Mỗi chiếc Range Rover có đầy đủ vật dụng cần thiết cho những chuyến đi dài ngày cộng thêm những cuốn sách quý từ Trung Nguyên.

Trong Hành trình từ trái tim năm nay, đoàn xe chỉ còn những chiếc SUV là Range Rover. Siêu xe đã vắng bóng. Sở dĩ cần SUV cho hành trình 2019 là bởi các chặng đường lần này khó khăn, địa hình là thách thức đối với những mẫu xe gầm thấp.

Tất cả số xe Range Rover đều được trang bị ống thở chuyên dụng. Trên nóc xe là một khối lớn được bọc kín, bên trong có chưa lều. Ngoài ra, cốp xe còn có hành lý của mọi người cùng nhiều vật dụng cần thiết cho những chuyến đi dài ngày.

Đoàn xe Range Rover nối đuôi nhau di chuyển.

Bên trong cabin có bộ đàm để các xe liên lạc với nhau. Tài xế và hành khách ngồi trên có nước uống và cả nước tăng lực để có sức cầm lái trong suốt một chặng đường dài. Tài xế còn có một sổ tay chi tiết từng điểm đến và chi tiết hành trình.

Phía trước bảng điều khiển xe là bộ 3 sản phẩm của Trung Nguyên và 1 bộ sách. Đây chính là những gì mà chủ tịch Trung Nguyên Legend, ông Đặng Lê Nguyên Vũ, muốn đưa đến tay học sinh, sinh viên tại những địa điểm đã được lên kế hoạch trước. Toàn bộ số sách được dùng để trao nằm ở một xe tải lớn phía sau đoàn.

Tài xế có đầy đủ nước uống trong xe.

TIN TÀI TRỢ

Phía trước có sách và bộ sản phẩm của Trung Nguyên Legend.

Trên mỗi chiếc xe đều có bộ đàm đánh số thứ tự.

Cuốn sổ tay ghi chép chi tiết lịch trình.

Cốp xe chứa nhiều vali là vật dụng cá nhân của mọi người.

Ảnh: Thế Anh

Mọi diễn biến của Hành trình từ trái tim 2019 được cập nhật liên tục tại đây.

Theo Đức Khôi/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/van-hoa-xe/co-gi-ben-trong-nhung-chiec-range-rover-cua-trung-nguyen-o-hanh-trinh-tu-trai-tim-2019-620192410417109.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top