THỜI SỰ

Cô giáo đánh bé trai bầm tím người: 'Xin lỗi ngay'

ĐẤT VIỆT   08/12/2018 • 15:53

Sau khi phát hiện bé K. bị đánh bầm tím khắp người, gia đình có hỏi nhà trường để xác minh thì cô giáo thừa nhận sự việc.

Bé trai đó là cháu K. (7 tuổi, học sinh Trường Tiểu học Bình Hữu, huyện Đức Hòa, Long An).

Theo đó, vào chiều ngày 7/12, sau khi cháu K. đi học về thì gia đình phát hiện trên cơ thể cháu có nhiều vết bầm tím. Khi gia đình gặng hỏi thì cháu K. nói bị cô giáo N.T.V. đánh. Sau khi phát hiện sự việc, gia đình cháu K. đã báo cho cô V. và nhà trường.

'Tôi lên trường, yêu cầu từ đây về sau cô không được đánh các cháu, bất kỳ cháu nào. Tôi hỏi thì K. nói không biết bị đánh bao nhiêu cái', anh Toàn (31 tuổi, bố cháu K) cho biết.

Cháu K. bị cô giáo V. đánh bầm người nhưng không dám khóc. Ảnh: TPO

TIN TÀI TRỢ

Chị T. (mẹ cháu K.) chia sẻ: 'Sáng nay (8/12-PV), nhà trường và cô giáo đã đến nhà xin lỗi và hứa sẽ không đánh cháu K. nữa. Có thể do lúc đó cháu K. nghịch ngợm, đi lại không như các bạn hay không học thuộc bài mà cô đánh.

Nhà trường và cô giáo cũng đã xin lỗi rồi, tôi mong sự việc nhanh chóng chìm xuống để tôi và gia đình tập trung chăm sóc cho cháu và ổn định cuộc sống'.

Được biết, cháu K. bị khuyết tật 1 chân nên đi lại khó khăn. Cháu K. cũng khá nhút nhát nên khi bị cô đánh chỉ cắn răng chịu đựng chứ không dám khóc trên lớp. Khi về nhà, cháu mới khóc và thông báo cho gia đình. Phía gia đình cháu K. cũng mong cô V. rút kinh nghiệm và phía nhà trường có hướng xử lý nhẹ nhàng cho cô V.

Nói về việc này, sáng ngày 8/12, ông Nguyễn Tấn Lợi - Trưởng phòng Giáo dục huyện Đức Hòa cho biết, ông đã yêu cầu Trường Tiểu học Bình Hữu và cô giáo N.T.V. giải trình vụ việc.

Theo Mai Thùy (Tổng hợp)/Đất Việt

Thích

Tags: xin lỗi | Cô giáo | nhà trường | yêu cầu | Đức Hòa | Cháu K

MỚI NHẤT

goto top