THỜI SỰ

Cô giáo vào khách sạn với nam sinh: Tạm đình chỉ

ĐẤT VIỆT   07/03/2019 • 15:35

Cô giáo H. bị người chồng của mình làm đơn tố cáo vì ở chung phòng với nam sinh lớp 10, dưới 16 tuổi trong khách sạn.

Chiều 7/3, trao đổi với PV báo Đất Việt, ông Phan Đoàn Thái, Giám đốc Sở GD&ĐT Bình Thuận cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc cô H. - một nữ giáo viên tại một trường THPT trên địa bàn thị xã La Gi (Bình Thuận) bị chồng tố cáo chung phòng nhà nghỉ với một nam sinh lớp 10.

'Chúng tôi đang tạm đình chỉ công tác cô giáo trên, đồng thời đợi kết quả từ cơ quan điều tra rồi sẽ tiếp tục đưa ra hướng giải quyết, xử lý vụ việc', ông Thái khẳng định.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Bình Thuận cũng nói thêm, do người chồng gửi đơn tố cáo về nhà trường và công an nên hiện tại Sở chưa nắm được thông tin trình báo cũng như bản tường trình của cô H.

Ông Thái cho hay: 'Hiện nay chúng tôi cũng đã yêu cầu nhà Trường nhanh chóng làm báo cáo toàn bộ sự việc gửi về Sở'.

Trước đó, cô giáo H. bị người chồng của mình làm đơn tố cáo vì ở chung phòng với nam sinh lớp 10, dưới 16 tuổi trong khách sạn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

TIN TÀI TRỢ

Được biết, cô H. đã kết hôn và có một con trai gần 3 tuổi.

Chia sẻ với báo chí, anh T.- chồng của cô H. tâm sự, từ tháng 9/2018 đến nay, cô H có nhiều dấu hiệu bất thường, đối xử lạnh nhạt với chồng và ít quan tâm đến gia đình.

Qua theo dõi anh phát hiện vợ anh có quan hệ với một học sinh nam chưa đủ 16 tuổi. Quá bàng hoàng và đau xót nhưng vì muốn giữ thể diện cho vợ và muốn con có mẹ chăm sóc, anh . T yêu cầu vợ chấm dứt ngay việc này nhưng cô H. vẫn không dừng.

Anh T. đã theo dõi, chụp lại rất nhiều tin nhắn giữa vợ và học trò với những lời lẽ không thể tin được.

Đỉnh điểm là cuối tháng 12/2018, anh cùng người thân đã bắt quả tang vợ và học trò trong một phòng khách sạn ở thị xã La Gi.

“Mặc dù cả hai vẫn mặc đồ bình thường nhưng trong phòng của hai cô trò lại có cả bao cao su, áo ngực của vợ tôi vẫn còn trên giường chưa kịp mặc vào.

Tôi đã quay clip lại và có rất nhiều bằng chứng về việc này”, anh T. khẳng định.

Anh T. cho biết, anh không hề muốn tố cáo vụ việc của vợ mình nhưng do cô H. hiện đã chủ động nộp đơn ly hôn và có nhiều lời nói không tốt về anh.

Riêng phụ huynh của nam sinh nói trên cũng đang rất bức xúc yêu cầu làm rõ.

Theo Hương Trà/Đất Việt

Thích

Tags: bao cao su | lớp 10 | cô giáo | tố cáo | Bình Thuận

MỚI NHẤT

goto top