GIẢI TRÍ

Cổ phiếu của YG tăng cao nhất trong vòng 4 năm qua, tất cả là nhờ màn hợp tác siêu khủng của BLACKPINK và Selena Gomez?

TỔ QUỐC   26/08/2020 • 18:46

Một khi 2 cái tên đình đám Selena Gomez và BLACKPINK đã bắt tay với nhau thì hiệu ứng mang lại quả nhiên không phải là dạng vừa!

Thời gian gần đây những người yêu âm nhạc trên toàn thế giới đều đứng ngồi không yên vì màn kết hợp đầy bất ngờ giữa BLACKPINK và Selena Gomez. Một bên là đại diện hàng đầu của US-UK, bên còn lại cũng là nhóm nữ nổi tiếng bậc nhất của Kpop. Hai cái tên này mỗi người một cõi tưởng chừng chẳng có gì liên quan nhưng nay lại bất ngờ 'song kiếm hợp bích' làm nên màn hợp tác không tưởng với sự quảng bá bài bản từ đầu từ cuối quả thật đã dội một quả bom lớn khiến cho truyền thống thế giới xôn xao!

Sản phẩm hợp tác của Selena Gomez và BLACKPINK khiến cho khán giả khắp nơi hồi hộp mong chờ, đứng ngồi không yên.

Và một khi hai cái tên siêu đình đám Selena Gomez và BLACKPINK đã bắt tay với nhau như vậy thì hiệu ứng mang lại chắc chắn không phải là dạng vừa. Sản phẩm hợp tác của hai bên Ice Cream chỉ mới nhá hàng tung ra teaser video dạng... cho có kèm vài tấm ảnh thôi nhưng đã đưa cổ phiếu của YG tăng vọt chạm mốc cao nhất trong 4 năm qua!

Ice Cream là minh chứng rõ rệt cho đẳng cấp danh tiếng siêu khủng của Selena Gomez và BLACKPINK. Khi ảnh teaser mới tung ra...

Cổ phiếu của YG chạm đỉnh cao nhất trong vòng 4 năm qua sau khi ảnh teaser của Selena Gomez được tung ra, 'chốt sổ' đội hình chị chị em em trong MV Ice Cream.

Trước đó, màn comeback hồi tháng 6 của BLACKPINK với How You Like That cũng đã đem lại nguồn lợi không ít cho công ty khi đưa giá cổ phiếu lên mức 38.700 won, tăng 14,33% so với trước khi nhóm comeback. Hơn nữa còn giúp YG còn vượt qua cả hai đối thủ SM và JYP tại thời điểm đó với mức giá cao hơn gần gấp đôi.

Vào thời điểm ngày 29/6 sau khi BLACKPINK comeback với How You Like That, giá cổ phiếu của JYP có tăng nhẹ...

Và SM thì giảm nhẹ...

Còn YG Entertainment thì tăng 'vù vù', bằng tổng của JYP và SM cộng lại. Cho thấy sức ảnh hưởng và giá trị của BLACKPINK đối với công ty chủ quản là vô cùng lớn.

Tuy mới chỉ là những hình ảnh teaser được tung ra thôi nhưng phản hồi đã vô cùng tích cực, nếu cứ tiếp tục đà này thì khi Ice Cream chính thức được phát hành, có lẽ hiệu ứng sẽ còn bùng nổ hơn nữa! Khi đó không chỉ có nguồn lợi đem về cho YG mà còn là tiền đề 'mở đường' vô cùng tuyệt vời, tạo thêm sức hút lớn cho full-album phát hành vào tháng 9 của BLACKPINK.

MV Ice Cream của BLACKPINK và Selena Gomez sẽ lên sóng vào lúc 11 giờ trưa ngày 28/8 (theo giờ Việt Nam), hãy cùng chờ xem 'cơn bão kem' này sẽ quét qua Việt Nam như thế nào nhé!

Nguồn: Internet - Clip: YouTube

Theo Phương Thảo/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/co-phieu-cua-yg-tang-cao-nhat-trong-vong-4-nam-qua-tat-ca-la-nho-man-hop-tac-sieu-khung-cua-blackpink-va-selena-gomez-22020268172735802.htm

Thích

Tags: Selena Gomez | Hợp tác | cổ phiếu | tung ra | Ice Cream | vô cùng | hiệu ứng | phát hành | đình đám | Sản phẩm

MỚI NHẤT

goto top