Tags: Cơ sở sản xuất

Chính phủ ban hành Nghị định số 40/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành Luật bảo vệ môi trường. Trong đó, Nghị định số 40/2019/NĐ-CP có sửa đổi, bổ sung quy định về nhập khẩu phế liệu làm nguyên liệu sản xuất.

Bánh Trung thu ngày càng có nhiều mẫu mã và hương vị đa dạng nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn dành sự lựa chọn ưu tiên cho chiếc bánh cổ truyền được cung cấp bởi những cửa hàng nổi tiếng lâu năm.

Từ 0 giờ ngày 11/9, Đà Nẵng tiếp tục chuyển trạng thái chống dịch theo hướng nới lỏng; các nhà hàng, quán ăn uống được mở trở lại, học sinh được đến trường. Đây là ngày thứ 14 liên tiếp thành phố này không có ca nhiễm Covid-19 mới trong cộng đồng.

Lãnh đạo UBND TP Uông Bí vừa cho biết, kể từ chiều 7/5, 100% lò vôi thủ công ở TP Uông Bí đã được tháo dỡ.

Đoàn Kiểm tra về an toàn thực phẩm tỉnh Bến Tre đã thanh tra việc thực hiện các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm tại cơ sở sản xuất thạch dừa Xuyên Việt, xã Bình Phú, thành phố Bến Tre.

Ung thư là căn bệnh ngày càng phổ biến ở mỗi quốc gia, tuy nhiên trường hợp cả gia đình cùng mắc ung thư thì thật sự hiếm có, nguyên nhân của nó cũng vô cùng xót xa.

Tiếp sức cho nữ giám đốc Thạch Thị Hoa làm giả găng tay y tế là hàng chục người với vai trò khác nhau; các sản phẩm y tế này đã qua sử dụng, được gom từ rất nhiều nguồn.

Một số địa phương cho rằng cơ sở rửa xe ô tô, xe máy, sửa chữa ô tô, xe máy; nhà hàng, khách sạn chịu phí đối với nước thải sinh hoạt như cá nhân, hộ gia đình là không công bằng.

Tại 3 cơ sở sản xuất thực phẩm tại Quận 8, TP.HCM phát hiện gần 2 tấn ngó sen, bắp chuối bào ngâm hoá chất, chất tẩy trắng và hàn the...

Tỉnh Quảng Nam đã ban hành quyết định cách ly xã hội đối với toàn TP Hội An trong vòng 15 ngày, yêu cầu người dân hạn chế ra ngoài, không tập trung quá 2 người tại nơi công cộng.

Nghe ⋅ 04:13

Hôm 21-9, Reuters đưa tin tổng thống Mỹ Donald Trump đã phê chuẩn việc điều quân đến khu vực Trung Đông để giúp đồng minh Ả Rập Saudi tăng cường khả năng phòng thủ sau vụ tấn công các cơ sở sản xuất dầu của nước này.

Theo Sở Xây dựng Hưng Yên, trên địa bàn tỉnh hiện có 44 cơ sở sản xuất gạch đất sét nung được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận đầu tư.

 Với chủ đề 'Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng', Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 15/4 đến ngày 15/5 trên phạm vi toàn quốc.

Mặc dù quốc gia giàu dầu mỏ Ả Rập Saudi đã chi hàng tỷ USD để nâng cấp thiết bị quân sự mua từ các nước Phương Tây, với tính năng xác định các cuộc tấn công bằng công nghệ cao. Tuy nhiên số thiết bị này đang chứng tỏ là chúng 'vô dụng' sau khi không ngăn được các cuộc tấn công nhắm vào những cơ sở sản xuất dầu.

Vụ tấn công vào cơ sở sản xuất dầu của Saudi Arabia đẩy giá dầu và cổ phiếu của các công ty dầu mỏ tăng mạnh...

Ngày 22-3, ông Thái Hoàng Vũ, Chủ tịch UBND huyện Bắc Trà My, Quảng Nam cho biết, cơ quan chức năng địa phương vừa phát hiện một vụ phá rừng thuộc rừng phòng hộ Sông Tranh (huyện Bắc Trà My).

goto top