GIẢI TRÍ

Cô 'thanh lịch' Xuân Trang, hoa hậu Hương Giang cùng siêu mẫu Thanh Hằng tìm người kế vị H'Hen Niê

SAOSTAR   04/09/2019 • 11:19

Trưởng ban giám khảo Xuân Trang, hoa hậu Thanh Hằng, NTK Nguyễn Công Trí, 3 vị trí giám khảo tiếp theo là: Tiến sĩ Lê Diệp Linh, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, hoa hậu Hương Giang.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tiếp tục công bố những vị giám khảo tiếp theo của cuộc thi trước thềm sơ khảo khu vực phía Nam. Trước đó, ba cái tên đã được công bố, gồm: Trưởng ban giám khảo Võ Thị Xuân Trang, hoa hậu - siêu mẫu Thanh Hằng, NTK Nguyễn Công Trí. Ba vị trí giám khảo tiếp theo là tiến sĩ, bác sĩ Lê Diệp Linh, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và hoa hậu Hương Giang.

Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 - Hương Giang tiếp tục giữ vị trí giám khảo Miss Universe Vietnam.

Ban giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là những chuyên gia hoặc tên tuổi hàng đầu trong các lĩnh vực phù hợp với tiêu chí lựa chọn và quy định bắt buộc của Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch. Những vị trí thành viên BGK sẽ đại diện cho các lĩnh vực: Xã hội học, Nhân trắc học, Mỹ thuật Học, Nhiếp ảnh gia và Nghệ thuật biểu diễn.

Nếu như Hoa hậu, Diễn viên Thanh Hằng và Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí là những gương mặt mới lần đầu ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì bốn trong bảy vị trí giám khảo là sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc đã đồng hành cùng cuộc thi qua các năm.

Võ Thị Xuân Trang tiếp tục giữ vai trò Trưởng ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Không chỉ là người định hướng về nhân cách, tác phong cho thí sinh, bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sắc đẹp, bà Xuân Trang sẽ giúp các thí sinh có tâm lý vững vàng, bản lĩnh để vượt qua các phần thi sắp tới thông qua những bài học, lời khuyên hữu ích được chia sẻ.

Tiến sĩ, bác sĩ nhân trắc học Lê Diệp Linh là vị giám khảo quen thuộc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong 3 mùa 2015, 2017 và 2019. Đảm nhận vai trò quan trọng trong phần kiểm tra nhân trắc học, tiến sĩ Lê Diệp Linh chính là người góp phần tìm ra những người đẹp có số đo 'vàng' tại các cuộc thi sắc đẹp lớn ở Việt Nam.

Lần thứ 2 đảm nhận vai trò giám khảo tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng là tên tuổi nổi tiếng trong giới nhiếp ảnh Việt Nam. Có kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài, hợp tác cùng nhiều tạp chí, nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước, giám khảo Samuel Hoàng sẽ đưa ra những nhận xét khách quan, mang tính xây dựng về mặt hình ảnh giúp thí sinh tỏa sáng, tự tin thể hiện bản thân.

Hoa hậu Hương Giang cũng là gương mặt quen thuộc, có kinh nghiệm ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam suốt 3 mùa 2015, 2017 và 2019. Hơn ai hết, hoa hậu Hương Giang là người hiểu rõ nhất tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Được bầu chọn là Hoa hậu đẹp nhất châu Á năm 2009, sau 10 năm, Hoa hậu Hương Giang vẫn giữ vững phong độ của mình trong làng sắc đẹp Việt Nam. Cô cũng là gương mặt thường xuyên đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong các hoạt động và có nhiều chiến dịch ý nghĩa dành cho cộng đồng.

Còn một vị trí giám khảo thuộc lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn sẽ được công bố trong thời gian tới.

Vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ diễn ra tại khu vực phía Nam vào ngày 6 - 7/9 và khu vực phía Bắc vào ngày 16 - 17/9. Vòng sơ khảo khu vực phía Nam sẽ bắt đầu diễn ra tại Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng. Thí sinh có thể lựa chọn đăng ký tham gia vòng sơ khảo tại khu vực phía Bắc hoặc phía Nam.

Theo Thy Mạn/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/hoa-hau-huong-giang-cung-sieu-mau-thanh-hang-tim-nguoi-ke-vi-h-hen-nie-5973202.html

Thích

Tags: Thanh Hằng | H Hen Niê | giám khảo | Hoa hậu Hoàn vũ | Hoa hậu hương giang | lĩnh vực | Tiến sĩ | gương mặt | nhiếp ảnh gia

MỚI NHẤT

goto top