GIẢI TRÍ

Cố tỏ ra cứng rắn nhưng SGO48 không giấu được sự xúc động và bật khóc trong vòng tay fan

SAOSTAR   09/09/2019 • 15:23

Sự kiện handshake của các cô gái SGO48 đã để lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm cho các fan.

Trong sự kiện Handshake ngày 8/9 vừa qua hẳn sẽ là một ngày đáng nhớ với các cô gái của SGO48 khi nhận quá nhiều tình cảm của fan TP.HCM cũng như fan quốc tế. Sự kiện trải dài từ 11h đến 20h tối với hơn 1000 người tham dự, bên cạnh việc gặp gỡ, nắm tay trực tiếp từng người hâm mộ, nhóm SGO48 còn đưa ra tuyên bố sẽ ra mắt single thứ 2 vào tháng 11 khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng.

Người hâm mộ đến tham dự sự kiện Handshake tại TP.HCM.

Fan xếp hàng chờ tới lượt nắm tay thần tượng.

Như Thảo (thành viên SGO48) đang nắm tay người hâm mộ.

Có fan Nhật Bản đã đến để gặp nhóm SGO48 và mang theo nhiều quà tặng cho các cô gái.

Người hâm mộ khoe hình ảnh và chữ ký idol.

Một số thành viên của nhóm đã không kiềm được xúc động bật khóc nghẹn ngào trước fan. Có lẽ lần đầu tiên các cô nàng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ, chính vì vậy đã không kiềm được xúc động. Linh Mai (thành viên SGO48) chia sẻ: 'Lúc fan vào nắm tay, chỉ một lời động viên thôi đã khiến em không kiềm được nên khóc luôn. Bạn đó an ủi em rất nhiều. Thật sự tình cảm người hâm mộ dành cho em ngày hôm nay sẽ mãi trong tâm trí em'.

Linh Mai (thành viên SGO48) xúc động bật khóc trong vòng tay fan sau khi nhận được lời động viên trực tiếp từ người hâm mộ.

TIN TÀI TRỢ

Thành viên Hikari tỏ ra cứng rắn, tươi cười khi gặp fan bên ngoài nhưng sau đó vào hậu trường lại bật khóc nức nở vì xúc động. Hikari chia sẻ: 'Thật sự em không biết nói gì trong lúc này, em khóc vì quá xúc động, các bạn đã vượt một quãng đường rất xa để đến gặp em trong lúc trời mưa, khi nắm tay, em thấy tay các bạn ấy lạnh, em thương lắm. Lúc này em chỉ biết cảm ơn tình cảm mọi người đã dành cho em. Em tự hứa sẽ cố gắng, cố gắng hơn nữa để giữ vững vị trí của mình trong lòng người hâm mộ'.

Hikari (thành viên SGO48) tỏ ra cứng rắn khi gặp fan nhưng lại khóc nức nở ở hậu trường vì xúc động trước tấm chân thành của fan.

Fan và idol cúi chào nhau trong sự xúc động.

Mẫn Nghi (thành viên SGO48) rưng rưng nước mắt.

Kaycee - Captain của nhóm có lời nhắn nhủ sau sự kiện: 'Cả nhóm sẽ cố gắng chăm chỉ tập luyện để trở thành những nghệ sỹ tài giỏi và hoạt động cùng nhau không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn thật xa để fan có thể tự hào vì chúng em'.

Kaycee - Caption của nhóm gửi lời nhắn nhủ đến fan.

Theo An Chi/Saostar

Link báo gốc: https://saostar.vn/am-nhac/sgo48-khong-giau-duoc-su-xuc-dong-va-bat-khoc-trong-vong-tay-fan-6007370.html

Thích

Tags: xúc động | bật khóc | Người hâm mộ | thành viên | Nắm tay | sự kiện | tình cảm | Cố gắng | Linh Mai | tham dự

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top