GIẢI TRÍ

Cởi bỏ xiêm y ngọc nữ, Ninh Dương Lan Ngọc được Lâm Vinh Hải - Linh Chi khen tới tấp

SAOSTAR   30/04/2019 • 11:59

Khoe thân hình bốc lửa bên bờ biển không người, Lan Ngọc khiến vợ chồng Lâm Vinh Hải - Linh Chi khen không ngớt.

Ninh Dương Lan Ngọc được mệnh danh là một trong những ngọc nữ của màn ảnh Việt, dù ở bất kỳ hình tượng hay vai diễn nào Lan Ngọc cũng đều biến đổi mình để phù hợp nhất. Xuất hiện trong hình ảnh “nữ du mục” xin đẹp và kín đáo, Lan Ngọc gần như đẹp không góc chết khiến người hâm mộ mê đắm.

TIN TÀI TRỢ

Rủ bỏ đi hình tượng ngọc nữ không chỉ bằng những vai diễn “đa tính cách” trên màn ảnh, trên sân khấu, ở truyền hình thực tế mà ngay cả trong những thước hình gợi cảm đầy sự quyến rũ. Không còn giữ vẻ đẹp dịu dàng, thanh thoát với hình tượng “gái lành”, Lan Ngọc khiến người hâm mộ “phát cuồng” vào những thước hình cực nóng bỏng.

Sau khi bức hình kheo trọn body trên bãi biển của ngọc nữ được đăng tải, nó không chi thu hút sự quan tâm của các fan mà ngay cả cặp vợ chồng Lâm Vinh Hải - Linh Chi cũng khen không ngớt cho màn pose dáng quyến rũ của ngọc nữ.

Thần sắc, độ quyến rũ và vóc dáng liên tục thay đổi của Lan Ngọc chính là lời khẳng định cho sự thay đổi của nữ diễn viên trong hành trình theo đuổi đam mê diễn xuất của mình, mang đến cho khán giả và người hâm mộ những điều tuyệt vời nhất.

Theo An Nhiên/Saostar

Link báo gốc: https://saostar.vn/giai-tri/coi-bo-xiem-y-ngoc-nu-ninh-duong-lan-ngoc-duoc-lam-vinh-hai-linh-chi-khen-toi-tap-5076443.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top