Tags: Côn Đảo

 Sau khi Báo phản ánh, TAND huyện Côn Đảo đã thay đổi biện pháp cấm xuất cảnh bằng biện pháp phong toả tài khoản.

Để bảo đảm an toàn hoạt động của tàu và hành khách, lịch chạy tàu sẽ phải dừng cho đến khi thời tiết ổn định trở lại.

Theo thông tin từ Công ty cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc, công ty sẽ khai trương tàu cao tốc tuyến từ bến Ninh Kiều (Cần Thơ) - cảng Trần Đề (Sóc Trăng) - Côn Đảo và ngược lại.

Chiều 24-5, UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu (BR-VT) tổ chức họp để thống nhất phương án đảm bảo an toàn cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sắp tới.

Người dân Côn Đảo gọi bà Nguyễn Thị Ni với tên thân mật 'bà Tư Hoàng'. Côn Đảo có 3 cựu tù bám đảo đến ngày hôm nay, chỉ mình bà là nữ.

Cùng mục sở thị những địa điểm khiến dân tình xuýt xa không ngớt trong MV mới của Hiền Hồ được quay tại Côn Đảo nhé!

Cùng mục sở thị những địa điểm khiến dân tình xuýt xa không ngớt trong MV mới của Hiền Hồ được quay tại Côn Đảo nhé!

Trong 3 ngày nghỉ lễ, khoảng 9.000 du khách đã đến Côn Đảo bằng máy bay và đường thủy. Lượng khách tăng gấp đôi so với năm trước nhưng tình hình an ninh trật tự, vệ sinh công cộng được bảo đảm.

Ngày 24-4, ông Nguyễn Văn Việt, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu, cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có quyết định khởi tố vụ án 'Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ' xảy ra tại huyện Côn Đảo.

Ông nở nụ cười thật tươi đưa cho chúng tôi xem tập sách và nói: 'Tôi già rồi. Cuối đời chỉ có một ước nguyện là đưa tác phẩm này đến tận tay công chúng ...'

Theo tiết lộ từ Six Senses Côn Đảo, họ đang lên kế hoạch khai thác 3 chuyến bay mỗi tuần cho mùa cao điểm sắp tới, khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất -TP. HCM đến Côn Đảo. Ngoài ra, dịch vụ còn phục khách từ sân bay Nội Bài - Hà Nội và và các thành phố lớn trong bán kính với thời gian bay tối đa 8 tiếng.

Huyện Côn Đảo (Bà Rịa-Vũng Tàu) đã quyết định cho ông Hòa thôi giữ chức vụ trưởng Phòng TN&MT sau khi xác định có nhiều sai phạm.

Lần đầu tiên có dịch vụ chuyên cơ đẳng cấp mở tới Côn Đảo. Đơn vị cung cấp dịch vụ này cho biết, du khách sẽ được trải nghiệm 'check-in,' kiểm tra an ninh riêng biệt và được đưa đến tận chân máy bay.

Từng được biết đến như 'địa ngục trần gian' với nhà tù chiến tranh khét tiếng, ngày nay Côn Đảo làm say mê khách du lịch yêu thích khám phá vẻ đẹp hoang sơ và tìm về với những giá trị tâm linh truyền thống.

Công ty Trực thăng miền Nam sẽ khai thác du lịch bằng trực thăng chuyến Vũng Tàu - Côn Đảo vào ngày 23/4 và chuyến bay đầu tiên sẽ khởi hành vào lúc 13h30 ngày 26/4.

goto top