Tags: Côn Đảo

Đối với những người ham mê xê dịch, họ sẽ làm gì để mùa Đông trở nên ấm áp hơn? Đừng quên tham khảo và lưu lại cho mình những cung đường khám phá mùa Đông 'cực cool' ở ngay tại Việt Nam nhé!

 Sau khi Báo phản ánh, TAND huyện Côn Đảo đã thay đổi biện pháp cấm xuất cảnh bằng biện pháp phong toả tài khoản.

Phát biểu tại Gala Dinner mừng sinh nhật 19 năm của FLC, ông Trịnh Văn Quyết cho biết, sau gần hai thập kỷ phát triển, FLC đã vươn mình trở thành một tập đoàn hàng đầu về bất động sản và du lịch.

Chiều 24-5, UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu (BR-VT) tổ chức họp để thống nhất phương án đảm bảo an toàn cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sắp tới.

Người dân Côn Đảo gọi bà Nguyễn Thị Ni với tên thân mật 'bà Tư Hoàng'. Côn Đảo có 3 cựu tù bám đảo đến ngày hôm nay, chỉ mình bà là nữ.

Từ lâu, huyện Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) được biết đến là địa danh nổi tiếng về du lịch của khu vực Đông Nam Bộ. Các đường bay thẳng từ Hà Nội, Hải Phòng và Nghệ An đến Côn Đảo được triển khai từ cuối tháng 9-2020 chắc chắn mở ra cơ hội thu hút thêm nhiều du khách đến huyện đảo này. Tuy nhiên, việc cân đối giữa tăng lượng du khách và bảo vệ môi trường, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững đang đặt ra nhiều thách thức với chính quyền địa phương.

Sáng nay (29/9), chuyến bay QH1031 của Bamboo Airways đã hạ cánh tại sân bay Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trong 3 ngày nghỉ lễ, khoảng 9.000 du khách đã đến Côn Đảo bằng máy bay và đường thủy. Lượng khách tăng gấp đôi so với năm trước nhưng tình hình an ninh trật tự, vệ sinh công cộng được bảo đảm.

Ngày 24-4, ông Nguyễn Văn Việt, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu, cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có quyết định khởi tố vụ án 'Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ' xảy ra tại huyện Côn Đảo.

3 đường bay thẳng từ Hà Nội, Hải Phòng và Vinh (tỉnh Nghệ An) đến Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã được hãng hàng không Bamboo Airways khai trương sáng nay (29-9).

Sau khi có đường bay thẳng ra Côn Đảo, giá vé máy bay chặng Hà Nội - Côn Đảo giảm sốc. Nhiều du khách, công ty lữ hành cho rằng lần đầu tiên trong lịch sử chứng kiến cuộc đua giảm giá khốc liệt như vậy.

Huyện Côn Đảo (Bà Rịa-Vũng Tàu) đã quyết định cho ông Hòa thôi giữ chức vụ trưởng Phòng TN&MT sau khi xác định có nhiều sai phạm.

Số lượng khách và chuyến bay nội địa của các hãng trong những tuần gần đây liên tục tăng trưởng.

FLC đánh giá, dự án này nếu được thông qua, sẽ góp phần quan trọng tạo động lực quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Trị.

Công ty Trực thăng miền Nam sẽ khai thác du lịch bằng trực thăng chuyến Vũng Tàu - Côn Đảo vào ngày 23/4 và chuyến bay đầu tiên sẽ khởi hành vào lúc 13h30 ngày 26/4.

goto top