Tags: cơn bão

Ngày 13/9, truyền thông Triều Tiên tiếp tục tập trung đưa tin về những thiệt hại do cơn bão số 13 Lingling gây ra vào cuối tuần trước.

Cái mác Việt kiều không làm cho người ta sang quý hơn. Cái mác nữ hoàng, hoa hậu cũng không đảm bảo nhân cách của người sở hữu nó.

Ít nhất 33 người đã thiệt mạng sau khi cơn lốc xoáy Fani tấn công bang Odisha, một triệu người đã phải di chuyển đến các hầm trú ẩm an toàn. Con số thương vong thậm chí còn có thể lớn hơn nếu hoạt động di tản không được thực hiện trước đó một vài ngày.

Bộ trưởng thương mại Mỹ cảnh cáo cơ quan dự báo thời tiết vì đã nói sự thật trong các bản tin dự báo thời tiết. Tất cả chỉ để sếp của ông ta - Tổng thống Donald Trump hài lòng.

Khoảng 1.250 tia sét đã được ghi nhận ở khu vực phía Tây bang Washington, Mỹ, trong một cơn bão đã gây mất điện trên diện rộng tối hôm 8/9, trong vòng 3 giờ đồng hồ.

Sau khi càn quét qua bang Odisha ở miền Đông Ấn Độ hôm 3-5, cơn bão nhiệt đới mạnh nhất trong 5 năm qua đã khiến ít nhất 12 người thiệt mạng trước khi chuyển hướng đông bắc sang Bangladesh ngày hôm nay.

Năm 1999, một siêu bão lốc xoáy đã đổ bộ vào ven biển Odisha trong suốt 30 giờ, khiến 10.000 người thiệt mạng.

Khoảng 1.250 tia sét đã được ghi nhận ở khu vực phía Tây bang Washington, Mỹ, trong một cơn bão đã gây mất điện trên diện rộng tối hôm 7/9 - Trung tâm Khí tượng Quốc gia Mỹ cho biết.

Ngày 8/9, hai miền Triều Tiên cho biết đang khắc phục hậu quả do cơn bão Lingling gây ra sau khi đổ bộ vào bán đảo này trước đó 1 ngày.

Cơn bão nhiệt đới được đánh giá là mạnh nhất Ấn Độ trong gần 5 năm qua dự kiến sẽ tác động tới cuộc sống của 100 triệu người dân ở bờ biển phía Đông quốc gia này.

Lô tên lửa S-400 đầu tiên đã được Nga vận chuyển cho Trung Quốc vào cuối năm 2017 trên 3 tàu vận tải nhưng một chiếc đã bị bão đánh hỏng và buộc phải quay lại bờ.

Cơn bão Lingling mạnh cấp 3 với sức gió lên đến 122 dặm/giờ đã đổ bộ vào Triều Tiên trong ngày 8-9, gây ra những thiệt hại không nhỏ cho quốc gia này.

Do ảnh hưởng của cơn bão Faxai tại khu vực Nhật Bản, để đảm bảo an toàn, các hãng hàng không Việt Nam sẽ điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ Nhật Bản.

Ba lần trong 4 trận đấu gần nhất, David de Gea khiến Man United phải khốn đốn. Nhưng lần này, Quỷ đỏ chẳng còn cơ hội sửa chữa sai lầm nữa rồi.

Nghe ⋅ 03:21

Theo các nguồn tin từ giới chức và truyền thông Mỹ, đã có 3 người thiệt mạng trong các vụ tai nạn đổ cây do lốc xoáy gây ra ở một số thành phố Đông Nam nước Mỹ ngày 18/4.

Cùng nhìn lại một tuần sôi động trên thế giới thông qua những hình ảnh về các sự kiện quan trọng, 'bắt mắt' ở nhiều địa điểm khác nhau.

goto top