TÂM SỰ

Còn cơ hội nào cho tôi quay lại với tình yêu đầu

NGÔI SAO   20/05/2017 • 14:23

Nửa năm qua, chưa khi nào tôi thôi nghĩ về em, thật sự vẫn còn yêu em rất nhiều.

Tôi và bạn gái yêu nhau gần được 3 năm, cả hai đều là mối tình đầu của nhau. Tôi vô tâm nên khiến bạn gái bị tổn thương nhiều, vì thế em quyết định chia tay tôi. Tôi cố níu giữ mà không được. Chuyện xảy ra đã 6 tháng rồi, gần đây gia đình tôi có chuyện buồn, người thân trong gia đình mất, đúng lúc này em lại nhắn tin hỏi thăm và an ủi tôi.

Vài ngày sau, tôi cũng chủ động liên lạc lại, qua cách nói chuyện em cũng quan tâm tới tôi, vậy mà khi tôi hỏi em giờ chỉ còn xem tôi là bạn đúng không, em lại trả lời: 'Đúng'.

Ảnh minh họa.

Nửa năm qua, chưa khi nào tôi thôi nghĩ về em, thật sự vẫn còn yêu em rất nhiều. Tôi còn cơ hội nào để tiếp tục với em không? Mong mọi người giúp tôi. Con trai không hiểu tâm lý con gái, với lại cũng chưa yêu nhiều nên không có kinh nghiệm, tôi băn khoăn lắm. Chân thành cảm ơn.

Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Theo Dũng/Ngôi Sao

Thích

Tags: quay lại | tình yêu đầu | Mối tình đầu | vẫn yêu em rất nhiều

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bùi Anh Tuấn: 'Tôi và Hương Tràm không thể quay lại'

Tái xuất với album 'Xin em', chàng ca sĩ sinh năm 1992 cũng trải lòng về quá khứ tai tiếng, những nỗi buồn trong sự nghiệp và chuyện cũ với Hương Tràm.

Theo Zing

MỚI NHẤT

goto top