GIẢI TRÍ

Con gái Lê Giang: Mẹ muốn chết vì áp lực nhưng chính ba đã đỡ lấy mẹ ngay lúc này

AFAMILY   08/12/2017 • 14:44

Con gái Lê Giang - Lê Lộc chia sẻ ngay khi vụ lùm xùm ở 'Sau ánh hào quang' nổ ra, cả gia đình cô đều muốn chết vì không chịu nổi áp lực dư luận.

Vụ lùm xùm Lê Giang - Duy Phương ở chương trình truyền hình Sau ánh hào quang đã đến hồi khép lại khi mới đây, con gái Lê Giang là Lê Lộc đã chia sẻ những điều trăn trở về gia đình. Theo đó, Lê Lộc chia sẻ link một bài viết với nội dung Duy Phương không dùng đến pháp luật để làm việc với vợ cũ Lê Giang vì bị tố cáo đánh đập, vứt xuống cầu thang trên sóng truyền hình.

Lê Giang ở 'Sau ánh hào quang'.

Lê Lộc bộc bạch thêm rằng: 'Vẫn luôn tự hào về ba. Chính ba là người đã đỡ lấy mẹ ngay lúc này. Sau khi mọi chuyện bắt đầu xảy ra, ba nói với 2 anh em rằng ba sẽ chết nếu như mọi chuyện không rõ ràng. Trong ngày tiếp theo khi mọi thứ đang đẩy mẹ xuống vực, mẹ nói với bà ngoại rằng không biết sẽ sống nổi nữa không. Và cuối cùng, 2 anh em định chết trước vì quá áp lực. Áp lực dư luận và áp lực gia đình. Nhưng hiện tại gia đình em vẫn còn giữ vững dân số, tuy cũng có phần trọng thương. Xin được gửi đến những khán giả gần xa, cô chú, anh chị đồng nghiệp lời cảm ơn chân thành nhất'.

Lê Lộc chia sẻ rằng cả gia đình cô đều muốn chết vì lùm xùm 'Sau ánh hào quang'.

Tập 10 Sau ánh hào quang có sự góp mặt của Lê Giang và các con Lê Lộc, Duy Phước. Dưới sự dẫn dắt của MC Trấn Thành, Lê Giang đã cung cấp những thông tin gây bất lợi cho chồng cũ Duy Phương. Theo đó, Lê Giang kể rằng từ năm 18 tuổi cô đã chấp nhận làm vợ bé của Duy Phương vì tiền. Do vợ lớn không sinh được con nên Duy Phương để Lê Giang sống chung nhà với ý định sinh con nối dõi.

Ít lâu sau, Lê Giang sinh cho Duy Phương con trai Duy Phước, người vợ đầu cũng ra đi để Lê Giang và chồng có thể danh chính ngôn thuận đến với nhau. Tuy nhiên, sau khi Lê Lộc ra đời, cuộc sống của Lê Giang - Duy Phương đã có nhiều biến đổi. Lê Giang thú nhận rằng đã bị Duy Phương đánh đập, hành hạ dã man. Dù Lê Giang có cố gắng kêu gào, nam danh hài vẫn thẳng tay vứt chị xuống cầu thang.

Duy Phương.

Tiếp đến, Lê Giang - Duy Phương bàn chuyện ly dị, nhưng trước ngày tiến hành thủ tục pháp lý thì Duy Phương bị giang hồ chặn đánh đến mức nhập viện. Duy Phương đã đổ vạ này cho Lê Giang khiến chị phẫn uất đến mức uống thuốc ngủ tự sát.

Ngay sau khi chương trình phát sóng, Duy Phương đã phản ứng dữ dội và cho rằng mình bị vu khống. Từ chỗ thương cảm cho Lê Giang, dư luận đã đảo chiều công kích chị dữ dội vì cho rằng nữ nghệ sĩ hài đã nói những điều không có chứng cứ về chồng cũ.

Theo Thu Thảo Thời đại Link Gốc:           Copy Link
http://afamily.vn/con-gai-le-giang-me-muon-chet-vi-ap-luc-nhung-chinh-ba-da-do-lay-me-ngay-luc-nay-20171208100557552.chn

Thích

Tags: hào quang | Cầu thang | đánh đập | dữ dội | truyền hình | anh em

MỚI NHẤT

goto top