GIẢI TRÍ

Con gái nuôi Hoài Linh tái xuất xinh đẹp trên sóng truyền hình

TRÍ THỨC TRẺ   15/02/2020 • 10:53

Trong tập 7 'Tình khúc giao mùa' tuần này, Ánh Linh trở lại với nhan sắc xinh đẹp và tiếng hát trong trẻo, truyền cảm, kỹ thuật hơn.

Tối thứ 7 tuần này, tập 7 chương trình 'Tình khúc giao mùa' sẽ lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn đến từ các nghệ sĩ.

Trong đó, ấn tượng nhất phải kể đến sự trở lại sóng truyền hình của giọng ca Bolero Ánh Linh – người được danh hài Hoài Linh nhận làm con gái nuôi.

Ánh Linh và Hoài Linh

Ánh Linh tên thật là Phạm Hoài Linh. Cô được công chúng biết đến qua cuộc thi Solo cùng Bolero năm 2015. Tuy chỉ dừng chân ở đêm thi thứ 7, nhưng cô được giám khảo Ý Lan và Phi Nhung dự đoán sẽ trở thành ngôi sao Bolero triển vọng trong tương lai.

Trong một dịp tình cờ diễn chung sân khấu với danh hài Hoài Linh, Phạm Hoài Linh đã ngỏ ý nhờ nam danh hài đổi tên cho mình vì cô sợ hai cái tên trùng nhau sẽ gây nhầm lẫn cho khán giả. Trước lời đề nghị đó, Hoài Linh đã yêu cầu nữ ca sĩ trẻ hát cho anh nghe một vài ca khúc.

Sau khi nghe Phạm Hoài Linh thể hiện ca khúc 'Con đường xưa em đi', danh hài Hoài Linh đã chấp nhận lời đề nghị của 'kiều nữ bolero' và đồng thời nhận cô làm con nuôi, đỡ đầu cho cô trên con đường nghệ thuật.

Kể từ đó, Ánh Linh tiếp tục phát triển sự nghiệp solo của mình dưới danh nghĩa con gái nuôi Hoài Linh. Tuy nhiên, thời gian qua, cô vắng bóng trên truyền hình.

TIN TÀI TRỢ

Ánh Linh trở lại sóng truyền hình

Đến tập 7 'Tình khúc giao mùa' tuần này, Ánh Linh mới trở lại với nhan sắc xinh đẹp và tiếng hát trong trẻo, truyền cảm, kỹ thuật hơn. Cô thể hiện ca khúc 'Hai đứa giận nhau', một sáng tác của chính cha nuôi là Hoài Linh.

Ngoài ra, tại chương trình tuần này, MC Cát Tường cũng sẽ khiến người xem bất ngờ khi bày tỏ những suy nghĩ, tư tưởng rất thoải mái trong tình yêu và chia sẻ thẳng thắn về các mối tình trong quá khứ của mình.

Chương trình tuần này còn có sự xuất hiện của vợ chồng diễn viên Tuyền Mập. Từng xuất hiện cùng ông xã trên một talkshow, câu chuyện tình yêu của vợ chồng Tuyền Mập đã gây được nhiều ấn tượng với khán giả.

Trở lại sóng truyền hình lần này, vợ chồng Tuyền Mập còn gây bất ngờ hơn khi song ca cùng nhau.

Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/con-gai-nuoi-hoai-linh-tai-xuat-xinh-dep-tren-song-truyen-hinh-8202015274642609.htm

Thích

Tags: Hoài Linh | Ánh Linh | Phạm Hoài Linh | Tuyền Mập | Bolero Ánh Linh | Hoài LinhÁnh Linh | Ý Lan | Phi Nhung | MC Cát Tường

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top