PHÁP LUẬT

Con gái phát hiện xác mẹ dưới tầng hầm, tố cáo người cha sát nhân

THỜI ĐẠI   07/12/2017 • 07:02

Vụ giết người được đưa ra ánh sáng khi cô bé kể với một giáo viên ở trường về cảnh tượng kinh hoàng mình đã nhìn thấy.

Con gái phát hiện xác mẹ dưới tầng hầm, tố cáo người cha sát nhân

Benjamin Byers, 45 tuổi, ở thành phố Kansas, bang Missouri, Mỹ, bị buộc tội sát hại vợ mình là bà Melissa Byers, 47 tuổi, rồi bọc thi thể nạn nhân lại và giấu dưới tầng hầm ngôi nhà đang sinh sống, theo tin đưa trên trang People.

Cảnh sát được thông báo về vụ giết người vào ngày 28/11, khi con gái 7 tuổi của Byers kể với một giáo viên ở trường rằng cô bé đã nhìn thấy xác của mẹ ở dưới tầng hầm tối hôm trước.

Cảnh sát lập tức có mặt ở nhà gia đình Byers và gặp Benjamin Byers tại phòng khách. Khi được chất vấn, Byers nói không biết vợ mình đang ở đâu và lần cuối ông ta nhìn thấy vợ mình là vào thứ Hai, khi cô Melissa ra khỏi nhà để đi làm.

Lần theo vết máu nhỏ giọt xuyên suốt căn nhà, cảnh sát tìm xuống dưới tầng hầm và phát hiện một tấm vải bạt có máu dính xung quanh. Bên trong là một thi thể bọc trong quần áo, thảm trải sàn, túi nilon và chăn.

TIN TÀI TRỢ

Một mảng lớn thảm trải sàn trong phòng ăn dường như đã bị gỡ ra. Trong quá trình điều tra, cảnh sát cũng chú ý tới việc căn nhà gần đây có dấu hiệu được lau chùi, dọn dẹp.

Cô bé 7 tuổi, con gái của bị cáo và nạn nhân, khai với cảnh sát rằng từ thứ Hai tới giờ cô bé không nhìn thấy mẹ, còn bố thì 'cư xử rất lạ' khi đón cô bé đi học về hôm thứ Ba. Ông ta còn có vẻ như đã say rượu. Tối hôm đó, Byers đã bảo cô bé đi lấy cho mình một chai bia trước khi ngủ thiếp đi.

Cô bé nói đã nhìn thấy 'rất nhiều máu' trong nhà và đi theo vết máu xuống tầng hầm, và chính tại đây cô bé đã nhìn thấy xác chết. Cái xác có vẻ như bị đâm vào lưng, theo lời kể của cô bé.

Cảnh sát hiện chưa tiết lộ động cơ gây án của bị cáo. Cô con gái cho biết cô không dám nói những gì đã nhìn thấy dưới tầng hầm với bố vì sợ rằng 'mình sẽ là người tiếp theo.'

Byers bị cáo buộc tội danh giết người cấp độ hai, hành vi phạm tội có vũ trang, xử lí thi thể phi pháp và gây nguy hiểm cho trẻ em.

Theo Anh Phương/Thời Đại

Thích

Tags: phát hiện xác chết | cảnh tượng kinh hoàng | sát hại vợ | Thi thể nạn nhân | bé 7 tuổi | tội danh Giết người

MỚI NHẤT

goto top