GIẢI TRÍ

Con gái suýt bị bắt cóc: Phan Như Thảo tung bằng chứng

ĐẤT VIỆT   18/03/2018 • 19:15

Phan Như Thảo khẳng định cựu người mẫu NT là chủ mưu đằng sau việc con gái Bồ Câu suýt bị bắt cóc.

Tôi rất muốn NT xuất hiện và kiện tôi tội vu khống

Vào khoảng 13h30 chiều ngày 17/3, Phan Như Thảo đăng tải dòng status cáo buộc người mẫu NT vừa cho 3 “thằng giang hồ” tới bắt cóc con gái của mình - bé Bồ Câu.

Theo lời kể ngắn gọn của cô, kẻ lạ đã giật nhóc tì từ tay 2 vợ chồng. Đại gia Đức An đang làm việc với công an để làm cho ra rõ ngọn ngành.

Cô còn chụp màn hình được cho là lời đe dọa của NT về việc sẽ bắt cóc Bồ Câu?. Facebook Thuy Pham viết: “Tháng 3 ma vong của heo lại sắp đến… Chọn chỗ trốn chưa heo. 14/3 chị về đó nhá'.

Phan Như Thảo khẳng định gần đây không có xích mích với vợ cũ của chồng là người mẫu NT. Tuy nhiên cô cho rằng NT thường xuyên làm phiền đến cuộc sống của vợ chồng cô.

Hiện, rất nhiều nghệ sĩ thân thiết với Phan Như Thảo và dân mạng đang bày tỏ sự lo lắng kèm phẫn nộ. Hy vọng, cuộc điều tra sẽ sớm có kết quả chính xác.

Phan Như Thảo đưa ra bằng chứng NT đe dọa trước khi về nước

Chia sẻ với báo chí, Phan Như Thảo kể lại: 'Trong lúc giằng co mấy người tấn công tôi và anh An có nói rằng: 'T bảo là dằn mặt mày đó'. Sau khi bình tĩnh lại, tôi nghĩ những người này không muốn bắt cóc con tôi mà chỉ muốn dằn mặt cho tôi sợ. Kiểu như mày đừng đụng vào con nhỏ đó nữa.

Mày mà đụng vào là biết tay tụi tao. Ngay trung tâm Quận 1, dù vắng người nhưng làm gì có chuyện bắt cóc được. Rõ ràng chỉ là dằn mặt tôi'.

Cũng theo cựu người mẫu, nếu thật sự NT là người đứng phía sau, cô cũng sẽ làm đến nơi đến chốn.

'Tôi cảm thấy bản thân đã quá nhân từ, quá khinh suất. Tôi luôn nghĩ người nói nhiều sẽ không làm. Tôi thật không ngờ. Một khi đã dám dằn mặt thì đi đến những hành động kinh khủng khác là sẽ có. Từ cái nói đến cái làm thì rất xa nhưng từ cái làm giả định đến làm thật thì rất ngắn.

Hiện tại vợ chồng Phan Như Thảo - đại gia Đức An đã trình báo lên công an điều tra

TIN TÀI TRỢ

Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời tôi cảm thấy sợ đến vậy. Dù mạng sống của tôi có gặp nguy hiểm tôi cũng không sợ bằng chuyện con tôi gặp nguy hiểm như hôm nay', Phan Như Thảo nói thêm.

Cô cũng không ngại chuyện chỉ thẳng NT là người định bắt cóc con gái mình và cũng không phải gỡ khỏi trang cá nhân.

Phan Như Thảo thách thức: 'Rõ ràng trên đời này chỉ có một người muốn hại tôi thôi chứ có ai muốn hại tôi đâu. Tôi rất muốn N.T xuất hiện và kiện tôi tội vu khống. Mục đích cuối cùng của status đó cũng chỉ có vậy'.

Dù sự việc đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng, nhưng phía cựu người mẫu NT người bị tố có ý định bắt cóc bé Bồ Câu vẫn chưa có động thái gì trên trang cá nhân.

Những lần cãi vã nảy lửa

Như chúng ta đã biết, Phan Như Thảo đã từng công khai tin nhắn bị mạt sát, dọa tạt axit vì tội 'giật chồng'.

Tháng 12/2017, mỹ nhân họ Phan bất ngờ chia sẻ lời uy hiếp của một người lạ gửi đến cô. Theo đó, nữ diễn viên 'Bồng bềnh trên sông' đã bị nhắn tin chửi bới thậm tệ. Không chỉ dùng lời lẽ khiếm nhã, chủ nhân của số điện thoại lạ còn mắng Phan Như Thảo là kẻ giật chồng và đe dọa sẽ tạt cả can axit nếu gặp mặt.

Cô con gái Bồ Câu suýt bị bắt cóc

Trước những đe dọa nặng nề, Phan Như Thảo rất bình tĩnh thay vì lo sợ ẩn mình. Mỉa mai gọi kẻ dọa hại mình là 'người hâm mộ', bà xã doanh nhân Đức An đồng thời cũng điều tra số điện thoại của người kia trên Facebook nhưng hóa ra đây là nick ảo.

'Thảo mới được nhận một tin nhắn, chắc có lẽ là của người hâm mộ. Số điện thoại bạn ý cho của anh em nhà bạn ý thì lại là nick ảo. Mà giọng ngọng quá tôi đọc không hiểu gì hết, ngại quá nên nhờ các bạn dịch xem là ngôn ngữ gì', Phan Như Thảo chia sẻ.

Trái ngược với sự sốt sắng của bên ngoài, ông xã Phan Như Thảo lại tỏ ra khá bình tĩnh. Doanh nhân họ Nguyễn chỉ để lại một icon dễ thương bên dưới chia sẻ của vợ.

Scandal bị đẩy lên đỉnh điểm khi người mới và vợ cũ công khai khẩu chiến nhau trên mạng xã hội.

NT đã từng công khai mắng nhiếc Phan Như Thảo: 'Chị tuột khí sắc với loại xấu người xấu nết, không biết nhục, không có tự trọng'. Đáp lại, chân dài họ Phan cũng chỉ thẳng mặt cựu mẫu đàn chị: 'Đàn bà vô liêm sỉ, chị không đủ tư cách dạy dỗ em'.

Sơn Ca

Theo Đất Việt

Thích

MỚI NHẤT

goto top