PHÁP LUẬT

Con hát karaoke quá to, cha bị đánh xuất huyết não

CÔNG LÝ   05/01/2019 • 11:43

Chỉ vì mâu thuẫn do người con hát karaoke gây ồn ào dẫn đến xô xát với hàng xóm, người cha vào can ngăn thì bị đánh xuất huyết não.

Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm người cố ý gây thương tích xảy ra trước nhà 741/1/51 ở hương lộ 2, khu phố 2, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân.

Hai người bị thương là Võ Văn Hoàng (34 tuổi) và ông Trịnh Văn Bảy (57 tuổi, cùng ngụ quận Bình Tân).

Theo điều tra ban đầu, chiều ngày 1/1/2019, Trịnh Văn Quốc (30 tuổi, ngụ 741/1/51, hương lộ 2) cùng Võ Văn Hoàng và 5 người hàng xóm khác tổ chức ăn nhậu, trong tiệc Quốc có mở nhạc hát karaoke.

TIN TÀI TRỢ

Do Quốc mở nhạc hát karaoke gây ồn ào nên Nguyễn Văn Điệp (42 tuổi), Võ Văn Tuyến (29 tuổi) cùng 8 thanh niên khác qua nhà Quốc nhắc nhở thì xảy ra mâu thuẫn, xô xát.

Ông Trịnh Văn Bảy (57 tuổi, cha Quốc) thấy đánh nhau nên vào can ngăn thì bị Điệp và Tuyến đánh trọng thương. Trong lúc đánh nhau, Hoàng cũng bị thương nặng.

Được mọi người can ngăn nhóm điệp bỏ về. Ông Bảy và Hoàng được đưa vào bệnh viện cấp cứu, trong đó ông Bảy bị xuất huyết não.

Công an đang xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Theo Ngọc An/Công lý

Thích

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xác minh clip cho rằng CSGT đánh người vi phạm khi bị yêu cầu chào

Nội dung đoạn clip tung lên mạng xã hội cho rằng khi người vi phạm nói "anh chưa chào em" thì liền bị CSGT vung mạnh tay từ dưới lên theo hướng mặt của người vi phạm đồng thời lẩm bẩm: "Chào nè, chào nè"

Theo Người Lao động

MỚI NHẤT

goto top