CHUYỆN LẠ

Con mèo may mắn sống sót dù bị 3 thanh thép đâm ngang thân

VIETNAMPLUS   14/03/2018 • 10:42

Theo Daily Mail, những người dân đi ngang qua khu phố Cricklewood, phía tây bắc thủ đô London (Anh) đã rất bất ngờ khi phát hiện ra chú mèo nằm yên trên hàng rào kim loại.

Con mèo gặp tai nạn đáng sợ. (Nguồn: Daily Mail)

Con mèo gặp tai nạn đáng sợ. (Nguồn: Daily Mail)

TIN TÀI TRỢ

Theo Daily Mail, những người dân đi ngang qua khu phố Cricklewood, phía ​Tây Bắc thủ đô London (Anh) đã rất bất ngờ khi phát hiện ra một con mèo nằm yên trên hàng rào kim loại. Tuy nhiên, khi quan sát kỹ, họ thấy chú mèo đang bị 3 thanh thép đâm xuyên ngang thân.

Các nhân viên cứu hỏa cũng như một số thành viên của Hiệp hội ​phòng chống ngược đãi động vật đã tới hiện trường ngay sau khi nhận được thông báo. Nhân viên cứu hộ đã cắt phần thép nơi chú mèo bị mắc kẹt và nhanh chóng đưa nó vào bệnh viện.

Các bác sỹ đã tiến hành phẫu thuật khẩn cấp cho chú mèo và hiện sức khỏe của nó đang dần hồi phục. Theo các bác sỹ, việc con mèo còn sống thực sự là một phép màu. Hiện cảnh sát vẫn chưa rõ vì sao con mèo lại gặp tai nạn kỳ lạ như vậy./.

Theo Huy Đồng (Vietnam+)/VietnamPlus

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top