GIẢI TRÍ

Con rơi Thành Long ở nhà thuê, đi làm thêm kiếm sống từ chối tiền trợ cấp của mẹ

AFAMILY   13/10/2017 • 11:16

Cuộc sống sau khi bỏ nhà ra đi của Ngô Trác Lâm, người con không được thừa nhận của Thành Long, không mấy dễ dàng.

Theo thông tin đăng tải trên Sina, con rơi Thành Long - Ngô Trác Lâm đang phải sống một cuộc sống khá khó khăn nhưng không hối hận với những gì mình đã chọn. Cụ thể, sau khi bỏ nhà ra đi vào 3 tháng trước, Ngô Trác Lâm dọn tới sống cùng nhà thuê với người yêu.

Thời gian đầu, Ngô Trác Lâm sống bằng tiền tiết kiệm từ trước nên cuộc sống trôi qua cũng dễ dàng. Tuy nhiên, sau đó những đồng tiền tiết kiệm cũng hết, Ngô Trác Lâm và bạn gái phải đi làm thêm để kiếm sống.

Được biết, Ngô Ỷ Lợi đã liên lạc với con gái và chủ động gửi tiền trợ cấp nhưng Ngô Trác Lâm quyết tâm không nhận. Nhiều lần Ngô Trác Lâm cũng yêu cầu truyền thông không làm phiền tới cô vì cô muốn sống một cuộc sống bình thường.

TIN TÀI TRỢ

Hiện tại, Ngô Trác Lâm đang làm bán thời gian tại một công ty nhỏ về thời trang. Công việc chủ yếu của Ngô Trác Lâm là chụp ảnh giới thiệu quần áo, sản phẩm.

Ngô Trác Lâm cùng hội bạn thân của mình.

Công việc của Ngô Trác Lâm không ổn định vì phụ thuộc vào từng đợt sản phẩm nên lương tháng của cô khoảng 15.000 HKD ( 4 triệu VNĐ). Mặc dù đang trong thời gian thử việc nhưng Trác Lâm đã nhận được đánh giá khá tốt từ người quản lý.

Mới đây, Ngô Trác Lâm đã công khai mình đồng tính trên trang cá nhân. Mặc dù cuộc sống hiện tại khá vất vả nhưng Trác Lâm cho biết mình không hối hận với những gì đã lựa chọn. Khi những tin tức về Ngô Trác Lâm được đăng tải thì từ khóa Thành Long cũng tự động lọt top tìm kiếm nhiều nhất.

Nguồn: Sina, Ifeng

Theo Pa Dun / Thời đại

Thích

Tags: Thành Long | thử việc | phụ thuộc

MỚI NHẤT

goto top