THẾ GIỚI

Con trai đánh mẹ vì 'không vừa ý', phản ứng của người mẹ bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội

SAOSTAR   10/10/2020 • 11:55

Vì không hài lòng với cách mẹ sắp xếp đồ đạc trong nhà và không được mẹ cho tiền nên cậu bé đã nổi điên lên, tát tới tấp vào mặt mẹ.

Video: Con trai tát vào mặt mẹ tới tấp, thái độ của người mẹ sau đó còn bị CĐM chỉ trích dữ dội

Vào hôm 3/10, mạng xã hội Tik Tok xuất hiện đoạn video quay cảnh một cậu bé tuổi teen tát mẹ vì mẹ không làm đúng ý và không cho tiền. Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 20h tối 29/9 tại khu dân cư Geylang, Singapore.

Đoạn video cho thấy, người mẹ đang ngồi trên sàn nhà, cố gắng sắp xếp các đồ đạc trong phòng, bên cạnh đó là cậu con trai của cô đang tỏ thái độ khó chịu. Có vẻ như cậu con trai này không hài lòng với cách mẹ sắp xếp các đồ đạc trong phòng mình nên cậu bé đã giang tay tát mạnh vào mặt mẹ trước khi ra khỏi phòng.

Cậu bé đánh vào đầu mẹ.

Vài giây sau, cậu bé lại đến đứng trước mặt mẹ, đánh mẹ thêm một cái vào đầu. Tiếp đó, cậu bé đi loanh quanh trong nhà rồi cởi quần vứt bừa bãi trong nhà, khuôn mặt tỏ rõ sự bực tức.

Cậu bé sau đó cùng mẹ sắp xếp đồ đạc trong nhà, thế nhưng mọi thứ dường như vẫn không đúng ý của cậu nên người mẹ lại tiếp tục bị con trai tát thêm một cái vào mặt. Đến lúc này, người mẹ không thể chịu đựng được nữa, yêu cầu con trai tôn trọng mình nhưng lại bị con trai tát liên tiếp vào mặt.

'Con nghĩ mẹ muốn mất nhiều thời gian như thế này à? Không, mẹ đang làm điều này cho con. Đáng nhẽ ra con phải biết ơn mẹ vì việc này đấy, con có biết không?', người mẹ nói.

Cậu con trai cởi quần trong sự bực tức.

Kết thúc đoạn video là cảnh người mẹ khóc lóc, gào thét trong giận dữ, đòi con trai tát mình thêm lần nữa. Sau đó, cậu con trai đã đáp ứng 'nguyện vọng' của mẹ mình.

TIN TÀI TRỢ

'Con đã nói với mẹ bao nhiêu lần rồi', cậu con trai nghiêm mặt vừa nói vừa chỉ tay vào mặt mẹ. 'Vậy thì con muốn mẹ phải làm thế nào', người mẹ đáp trả trong bất lực.

Trong đoạn video, cậu bé này đang mặc đồng phục của trường trung học Geylang Methodist, nhưng phía nhà trường vẫn chưa lên tiếng gì về vụ việc. Trong khi đó, cảnh sát nói hôm 6/10 rằng họ đang điều tra về vụ việc này.

Một người thuê nhà trước đây sống trong căn hộ cùng với gia đình này nói rằng, cô đã rất sốc khi nhìn thấy cảnh này trên mạng xã hội. Người này cho biết, người mẹ trong đoạn video họ Liu (38 tuổi), chồng của cô cũng ở độ tuổi 40. Cô Liu rất chiều con trai và thường mua cho con những món quà như giày dép.

'Cả ba người sống với nhau khá hòa hợp, tôi chưa bao giờ thấy họ cãi nhau. Cậu bé thường rất ít nói và lịch sự, tại sao cậu ta có thể đánh mẹ mình', người thuê nhà trước đây nói.

Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng được lan rộng, tạo ra một làn sóng phẫn nộ với hàng nghìn lượt bình luận. Đa số mọi người đều phẫn nộ trước hành động của cậu bé tuổi teen với mẹ mình, trong khi đó số khác lại chỉ trích người mẹ quá nhu nhược.

Nickname Ah Sam bình luận: 'Tôi ước mình có một người mẹ nhân hậu như thế này. Một thằng nhóc coi thường mọi thứ. Hãy cho cậu ta được nổi tiếng đi. Rõ ràng người mẹ đã gặp chuyện này nhiều lần trước đây rồi, nhưng cô ấy chưa bao giờ hét lên vì đau hay bị sốc'.

'Không dạy con từ nhỏ giờ trách ai?',

'Đáng nhẽ người mẹ phải ngăn con trai lại ngay từ lần đầu tiên bị con tát. Lương tâm của cậu bé này đã bị mài mòn khi cậu ta tiếp tục làm điều đó mà không hề biết rằng điều này là hoàn toàn không thể chấp nhận được'.

Trước những lời chỉ trích của cư dân mạng, một người dùng mạng xã hội, được cho là cậu bé trong đoạn video đã kể về hoàn cảnh của gia đình mình. Cậu bé nói rằng mối quan hệ trong gia đình rất tồi tệ khi cậu và bố mẹ dường như là những người 'hoàn toàn xa lạ' và thậm chí 'không nói chuyện với nhau'.

Cậu bé nói rằng, cuộc tranh cãi bắt đầu khi mẹ phàn nàn với anh trai rằng cậu bé đòi $100 (khoảng 2,3 triệu đồng) từ mẹ, khi số tiền này được cho là số tiền tiêu vặt của cậu. Đến khi cậu bé hỏi về số tiền này thì mẹ lại hét vào mặt cậu rằng 'không có' và mọi thứ trở nên tồi tệ hơn sau đó.

Cậu bé đã thừa nhận lỗi lầm, cho biết cậu và mẹ sau đó đã nói chuyện lại với nhau.

Theo Hà Phương/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/con-trai-tat-vao-mat-me-toi-tap-va-thai-do-sau-do-cua-nguoi-me-20201009194718372.html

Thích

Tags: người mẹ | chỉ trích | con trai | sắp xếp | gia đình | trước đây | nói chuyện | tiếp tục | không thể | cởi quần

MỚI NHẤT

goto top