CƯỜI

Con trai quấy khóc vì mẹ vắng nhà, ông bố lập tức 'nảy số' chế bìa cứng thành hình vợ để dỗ con khiến dân mạng cười bò

TRÍ THỨC TRẺ   14/12/2019 • 07:58

Cư dân mạng cũng phải cười bò với ý tưởng đầy sáng tạo của ông bố.

Làm cha mẹ chắc hẳn không phải là điều dễ dàng gì cho cam, nó đòi hỏi các bậc phụ huynh phải có một chút nhẫn nại, chịu khó và không thể thiếu cả một chút mưu mẹo để có thể hoàn thành tốt công việc này.

Một người bố ở Nhật Bản đã chia sẻ lên mạng xã hội Twitter cách anh ta đối phó với việc con trai quấy khóc khi mẹ vắng nhà, bài đăng của tài khoản tên là @sato_nezi đã đạt hơn 47.000 lượt retweet, tương đương lượt chia sẻ trên Facebook cùng với gần 123.000 lượt like.

Bài đăng trên mạng xã hội của ông bố nhận được rất nhiều lượng tương tác

Bài đăng trên mạng xã hội của ông bố nhận được rất nhiều lượng tương tác

Sato nói rằng con trai 1 tuổi của anh bắt đầu khóc không thể dỗ nổi khi không thấy vợ của anh ở nhà. Dù có làm cách nào thì ông bố này cũng không thể làm con ngừng khóc, vì thế mà anh chàng đã ngay lập tức nghĩ ra một diệu kế để đối phó với ca khó này.

Ông bố đã dùng bìa cứng để in hình của vợ lên đấy, tấm bìa có kích cỡ giống như người thật. Cách này là để đánh lừa con trai rằng mẹ của nó vẫn ở nhà. Để tăng 'level hack não', Sato còn in hẳn 2 hình bao gồm tư thế đang đứng và một tư thế đang ngồi theo dáng quỳ gối.

Dưới đây là những bức ảnh mà anh Sato chia sẻ, ông bố đặt những tấm bìa này ở một vài vị trí trong nhà để trông thật hợp lý với hoàn cảnh:

TIN TÀI TRỢ

Cư dân mạng cũng phải cười bò với độ sáng tạo hết sức của ông bố, được biết chỉ sau khoảng 20 phút thì đứa nhỏ đã bị 'cứu nhân' này đánh lừa hoàn toàn và không hề quấy khóc nữa.

'Ý tưởng hay quá! Thật thú vị!'

'Ý tưởng hay quá! Thật thú vị!'

'Buồn cười quá! Tôi phải nói rằng nó đúng là một ý tưởng hay.'

'Buồn cười quá! Tôi phải nói rằng nó đúng là một ý tưởng hay.'

'Tôi sắp cười ra nước mắt rồi đây này.'

'Tôi sắp cười ra nước mắt rồi đây này.'

Ông bố cũng chia sẻ đoạn clip quay lại phản ứng của con trai khi mẹ đi mất. Cậu bé hầu như không nhận ra sự vắng mặt của người vợ khi có tấm bìa kia 'án ngữ' ngay trong nhà.

(Nguồn: Twitter)

Theo Nhật Thành/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://helino.ttvn.vn/the-gioi/con-trai-quay-khoc-vi-me-vang-nha-ong-bo-lap-tuc-nay-so-che-bia-cung-thanh-hinh-vo-de-do-con-khien-dan-mang-cuoi-bo-220191312202540580.htm

Thích

Tags: mẹ vắng nhà | Cư dân mạng | bậc phụ huynh | mạng xã hội twitter

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top