THỂ THAO

Con trai út hé lộ ảnh đời thường của Vic

NGÔI SAO   12/10/2017 • 15:36

Cậu nhóc Cruz gây chú ý khi đăng khoảnh khắc bà mẹ nổi tiếng đang cố sửa tủ lạnh cùng bình luận hóm hỉnh.

Cruz đăng ảnh mẹ đang cố sửa ngăn đá tủ lạnh nhưng không thành. Ảnh: Instagram.

Trên trang cá nhân hôm 11/10, nhóc Cruz khoe khoảnh khắc chụp từ phía sau khi Vic đang cố sửa ngăn đá tủ lạnh. Biểu tượng thời trang mặc đồ rộng rãi, thoải mái khi ở nhà, chăm chú xem xét ngăn tủ vì sao bị kẹt. 'Tủ lạnh vẫn chưa được sửa, có cố gắng đó mẹ', chàng trai lém lỉnh bình luận đồng thời 'tag' tên của bố, mẹ và anh trai Romeo.

Bức ảnh của Cruz xuất hiện chỉ ít giờ sau khi Vic đăng khoảnh khắc Becks cúi gập người sửa tủ lạnh. 'Cảm ơn chúa vì David Beckham. Khi ngăn đá bị kẹt'. Có vẻ Vic thử sửa trước nhưng không thành công, sau đó Becks đã ra tay giúp vợ.

Sau đó Becks ra tay giúp vợ. Ảnh: Instagram.

Trước đó, cựu ca sĩ nhạc pop gây chú ý khi đăng ảnh chai dấm táo và khích lệ các fan uống hai thìa mỗi sáng khi bụng đói. Một số người đồng tình cho rằng dấm giúp tiêu hóa, loại bỏ hơi thở có mùi và mảng bám răng. Tuy nhiên, một số chuyên gia cảnh báo rằng những ai nghe theo nên cẩn trọng vì uống dấm lúc đói bụng có thể gây nhiều hệ lụy không tốt, giảm lượng kali trong cơ thể.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Ngôi Sao

Thích

Tags: Cruz | con trai út nhà Becks

MỚI NHẤT

goto top