Tags: Công Phượng

Cầu thủ Việt Nam (VN) ra nước ngoài chơi bóng từ 20 năm qua vẫn còn ít ỏi và đếm chưa hết số ngón của hai bàn tay.

Văn Toàn có thể không chói sáng bằng Công Phượng, Xuân Trường nhưng tiền vệ người Hải Dương thực sự là hình mẫu cầu thủ hiếm có của bóng đá Việt Nam về khía cạnh đẹp và tinh thần cao thượng.

Chuyến làm khách trước Hải Phòng vào chiều nay được xem là lành ít dữ nhiều dành cho HAGL, khi đội bóng đất Cảng chơi cực kỳ khó chịu và thủ môn Đặng Văn Lâm đang cho thấy sự xuất sắc trong khung gỗ.

 Cứ ngỡ Công Phượng sau thất bại ở Incheon United sẽ trở về giúp HA Gia Lai chống chọi ở V-League nhưng bầu Đức không chọn cách đó.

SLNA chạm trán HAGL trên sân Vinh là trận cầu tâm điểm của vòng 13 V.League 2019. Thế nhưng, những cái tên 'hot' nhất của hai đội nhiều khả năng sẽ vắng mặt vì những lý do khác nhau.

Nghe ⋅ 02:18

Cuộc sống của Hoà Minzy giờ đây trở nên vui vẻ và yêu đời hơn, khác hẳn khoảng thời gian u tối trước kia.

Tuy công khai chuyện tình cảm với bạn trai mới chưa lâu nhưng không phủ nhận rằng dạo gần đây Hòa Minzy trông xinh xắn và thường xuyên trưng diện váy áo hàng hiệu hơn hẳn trước đây.

Trên thang điểm 10, Văn Toàn chấm Mạnh 'gắt' 10 điểm nhan sắc còn bạn thân Công Phượng nhận số điểm bất ngờ.

Tiền đạo Văn Toàn trở thành niềm hy vọng lớn nhất của HAGL, trong chuyến làm khách được dự báo nhiều khó khăn trên sân của SLNA, vòng 13 Wake up 247 V-League.

Nữ ca sĩ Hòa Minzy đã mạnh mẽ lên tiếng để bảo vệ tình yêu sau khi danh tính bạn trai bị lộ.

Một trận đấu ở V.League 2018 sau 2 năm vắng bóng chưa để lại nhiều dấu ấn nhưng Xuân Trường là một sản phẩm dị biệt, nên những ai yêu mến anh có quyền hy vọng tiền vệ này sẽ tiếp bước Công Phượng.

Để đánh giá rằng Công Phượng thành công hay thất bại, lứa U19 HAGL đang tiến bộ hay thụt lùi, e rằng còn quá sớm. Nhưng có một điều phi bầu Đức, chưa ai làm được.

Công Phượng có lẽ cũng đang mong từng ngày để có thể lên đường sang Pháp thử việc trong bối cảnh chỉ còn hơn một tháng nữa giải hạng Nhì sẽ khởi tranh.

Ba năm trước, HAGL gặp Bình Dương chẳng khác nào 'trứng chọi đá', với những thất bại bẽ mặt trong bối cảnh đối thủ thích đá kiểu gì đá. Thế nhưng, đội bóng phố Núi được đánh giá chiếm thế thượng phong trước cựu vương V.League vào chiều nay.

Sáng 9/3, tại học viện HAGL JMG, CLB HAGL đã công bố thương hiệu thể thao Nhật Bản Mizuno chính thức là nhà tài trợ trang phục cho CLB kể từ mùa giải V.League 2018.

Tiền đạo Công Phượng chắc chắn không được HAGL đăng ký thi đấu ở V-League 2019, ngay cả khi thử việc không thành công ở giải hạng hai Pháp.

goto top