THỂ THAO

Công Phượng bất ngờ xuất hiện trong lễ khai mạc giải bóng đá của bầu Đức

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   24/10/2020 • 22:26

Đang bị chấn thương ngón chân và tạm rời xa sân cỏ nên Công Phượng có thời gian xuất hiện trong ngày khai mạc giải SV-League 2020 của bầu Đức.

Chiều nay 24/10, giải Bóng đá Sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM Mở Rộng (SV-League 2020) chính thức khai mạc và đá mở màn tại sân vận động Thống Nhất. Nhiều hoạt động ý nghĩa đã diễn ra và có sự xuất hiện của tiền đạo Công Phượng.

Công Phượng đã thu hút sự hiếu kỳ của hàng nghìn khán giả có mặt cổ động cho các đội bóng tham dự SV-League 2020. Công Phượng mang đến tinh thần nhiệt huyết nhất để cổ vũ cho các đội bóng. Đặc biệt, Công Phượng cũng vừa tốt nghiệp ĐH SP TDTT TP.HCM, nên sự xuất hiện lần này của anh chính là món quà tinh thần ý nghĩa dành cho các lứa đàn em sinh viên.

Ngoài sự xuất hiện của Công Phượng, SV-League 2020 còn có hoạt động đầy ý nghĩa, quyên góp tiền ủng hộ cho miền Trung thân yêu. Vì đợt lũ lụt vừa qua, nhân dân các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Thừa Thiên- Huế… phải gồng mình chống chọi với rất nhiều khó khăn trong và sau bão.

Sôi nổi trận đấu khai mạc SV-League 2020 giữa KHTN gặp Văn Hiến.

Ngay tại buổi lễ khai mạc, BTC SV-League 2020 đã quyên góp được số tiền 550 triệu đồng từ các ông bầu, là chủ các doanh nghiệp có đội bóng tham dự giải. Ngoài ra, cầu thủ và CĐV có mặt cũng đã đóng góp khá nhiều cho đồng bào miền Trung sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Có thể nói, lễ khai mạc SV-League như một ngày hội của sinh viên miền Nam, khi đã quy tụ gần 10.000 sinh viên tham gia cổ vũ cho trận cầu khai mạc giữa KHTN gặp Văn Hiến. Kết quả, 2 đội cầm chân nhau với tỉ số hoà 1-1. Hội CĐV các trường không chỉ giới thiệu màu cờ sắc áo mà còn tiếp lửa tinh thần cho hai đội ra quân trong ngày khai mạc.

Như vậy, sau 2 lần tạm hoãn vì dịch Covid-19, SV-League 2020 đã chính thức được khởi tranh với sự chờ đợi của người hâm mộ. Dù lần đầu tiên tổ chức nhưng giải đấu đã mang đến một khái niệm hoàn toàn mới về sân chơi sinh viên với sự chuyên nghiệp và bài bản hứa hẹn sẽ xuyên suốt mùa giải.

Theo Thái Hải/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cong-phuong-bat-ngo-xuat-hien-trong-le-khai-mac-giai-bong-da-cua-bau-duc-162202410221407094.htm

Thích

Tags: bầu Đức | SV-League 2020

MỚI NHẤT

goto top