THỂ THAO

Công Phượng nhận xét đầy bất ngờ về mùa giải suýt giành ngôi Vua phá lưới nội

TRÍ THỨC TRẺ   13/10/2018 • 22:16

Tại V.League 2018, Công Phượng đã có thời điểm cạnh tranh quyết liệt trước khi ngậm ngùi nhìn Tiến Linh đoạt ngôi Vua phá lưới nội.

Ghi được 12 bàn thắng, gần bằng 2 mùa giải 2015 và 2017 cộng lại, Công Phượng vẫn cảm thấy chưa thực sự hài lòng: 'Theo tôi, đây là mùa giải tốt nhất của mình. Nói là thành công thì chưa hẳn, nhưng khá hơn những năm trước thì đúng'.

Tiền đạo xứ Nghệ nhận định về điểm mạnh của bản thân và chia sẻ suy nghĩ về AFF Cup:

'Điểm mạnh của tôi theo cá nhân cảm nhận là tốc độ và khả năng đi bóng cũng nằm trong top. Tuy nhiên điểm yếu thì rất nhiều. Mình cứ thi đấu theo khả năng của mình cũng như theo cách mà HLV yêu cầu thôi.

TIN TÀI TRỢ

Kỳ AFF trước tôi không được ra sân nhiều. Giải đấu năm nay tôi sẽ cố gắng tập luyện và cố hết sức để được HLV trưởng trao cơ hội. Hàng công đội tuyển hiện có 5-6 người. Các anh cũng như các bạn đều rất hay và có phong độ cao. Phượng sẽ cố gắng hết sức để được đi AFF Cup'.

Dưới thời HLV Park Hang-seo, Công Phượng không phải lúc nào cũng có được vị trí trong đội hình xuất phát. Tuy nhiên, thầy Park vẫn đánh giá cao khả năng gây đột biến của tiền đạo xứ Nghệ và luôn sẵn sàng đưa anh vào sân khi cần xoay chuyển cục diện trận đấu.

Theo Domino/Trí thức trẻ

Thích

Tags: Công Phượng | U23 Việt Nam | ĐT Việt Nam | Park Hang-seo

MỚI NHẤT

goto top