CẦU THỦ CÔNG PHƯỢNG

Công Phượng rạng rỡ ở buổi tập đầu tiên cùng tuyển Việt Nam, xoá tan mệt mỏi sau hành trình dài từ Bỉ

TỔ QUỐC   02/09/2019 • 15:33

Công Phượng đã hội quân, đã có những khoảnh khắc mệt mỏi sau hành trình dài nhưng đội tuyển Việt Nam giống như 'viên thuốc' hồi phục thể lực thần kỳ giúp anh ngay lập tức vui tươi trở lại.

Công Phượng có mặt tại Thái Lan vào khoảng 5h00 ngày 2/9 và ngay lập tức có buổi tập cùng đội tuyển Việt Nam chỉ sau đó vài giờ đồng hồ. Sắc thái gương mặt có phần hơi mệt mỏi.

Thế nhưng, ngay lập tức, anh thể hiện rằng mình hoàn toàn thoải mái. Với Công Phượng, mỗi lần hội quân cùng đội tuyển Việt Nam là một lần vui. Lần này lên hội quân, Phượng đã kịp nhuộm từ tóc vàng thành đen truyền thống.

Anh theo dõi hướng dẫn của HLV thể lực Park Sung-gyun ở phần khởi động và không khó khăn trong việc thích ứng với không khí ở đội tuyển.

Công Phượng trải qua chuyến bay dài từ Bỉ đến Thái Lan. Anh đi cùng chuyến với thủ môn Kawin Thamsatchanan của đội tuyển Thái Lan.

Tiền đạo sinh năm 1995 mặc áo số 10 quen thuộc và thể trạng hoàn toàn ổn định, sẵn sàng thi đấu ở trận gặp Thái Lan.

Đây mới là buổi tập đầu tiên của Công Phượng cùng đội tuyển. Anh cũng là cầu thủ nhận được nhiều sự tin tưởng từ HLV Park Hang-seo dù chưa gây ấn tượng lớn và ít được thi đấu tại Sint-Truidense V.V lẫn Incheon United từ đầu năm.

Công Phượng cũng là 1 trong 5 cầu thủ sinh năm 1995 của đội tuyển Việt Nam lần này. 4 người còn lại gồm Xuân Trường, Tuấn Anh, Tiến Dũng, Đức Huy cũng đều là những cá tính đặc biệt, cầu thủ giỏi và sỡ hữu nhiều người hâm mộ.

Đội tuyển Việt Nam chỉ tập vào sáng 2/9. Chiều và tối cùng ngày cả đội được nghỉ ngơi, thư giãn. Hiện tại, phía đội tuyển chưa có kế hoạch gì trong khoảng thời gian này.

Theo HIẾU LƯƠNG (TỪ BANGKOK THÁI LAN)/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/gioi-tre/cong-phuong-rang-ro-o-buoi-tap-dau-tien-cung-tuyen-viet-nam-xoa-tan-met-moi-sau-hanh-trinh-dai-tu-bi-21201929131511479.htm

Tags: Nguyễn Công Phượng | đội tuyển việt nam | vòng loại World Cup 2022 | World Cup 2022

SỰ KIỆN: CẦU THỦ CÔNG PHƯỢNG

MỚI NHẤT

goto top