THỂ THAO

Công Phượng thoáng buồn khi nói về chấn thương: 'Tôi rất muốn giành được huy chương nào đó nhưng không may mắn'

TỔ QUỐC   30/10/2020 • 18:23

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã trải qua một mùa giải thiếu may mắn cùng CLB TP.HCM. Anh chơi khá tốt nhưng lại gặp phải chấn thương vào thời điểm quan trọng.

Chia sẻ với giới truyền thông trong buổi tập trước vòng 5 giai đoạn 2 V.League 2020, Công Phượng đã nói về quãng thời gian đáng nhớ cùng CLB TP.HCM với những thời điểm thăng hoa cùng với nỗi thất vọng vì không giành được kết quả như kỳ vọng.

'Theo cá nhân Phượng, để nói đây là một mùa giải thành công cũng không đúng, mà không thành công cũng không đúng bởi tất cả các cầu thủ ở CLB TP.HCM đều đã nỗ lực hết sức mình và cố gắng có kết quả tốt nhất. Khi mọi người cống hiến hết sức thì đó cũng đã là thành công với từng cá nhân, dù thành tích chưa tốt.

Cá nhân Phượng cũng đã rất nỗ lực. Đầu tiên là khẳng định bản thân mình, giúp đội bóng có thành tích tốt, hay giành huy chương gì đó. Từ đầu mùa tôi làm rất tốt nhưng khi giải đấu trở lại sau dịch thì có một số khó khăn cho Phượng cũng như toàn đội. Có cảm giác mọi thứ dần trở lại với mình thì lại gặp chấn thương, đó là điều không may mắn. Một số tình huống chỉ là vô tình do cầu thủ đối phương cũng như bản thân mình không cẩn thận dẫn đến chấn thương', Công Phượng nói ngắt quãng, không giấu được nỗi buồn trên gương mặt.

Công Phượng trả lời phỏng vấn

Tiền đạo gốc Nghệ An là một trong những ngôi sao được kỳ vọng nhiều nhất tại CLB TP.HCM. Với 6 bàn thắng cùng nhiều đường kiến tạo thành bàn tại V.League 2020, Công Phượng đã phần nào chứng tỏ được khả năng. Chỉ đáng tiếc rằng, anh thường xuyên phải vắng mặt ở thời điểm quan trọng vì chấn thương và thẻ phạt.

Với sự tiếc nuối, Công phượng chia sẻ: 'Phượng đã không thể giúp đội có các trận đấu tốt hơn. Thứ hai là không giúp bản thân mình lấy lại những gì chưa làm được ở các mùa trước. Bản thân mình nói là tiếc thì cũng không hẳn vì đã nỗ lực hết sức rồi. Chấn thương là không thể tránh khỏi và phải chấp nhận, cố gắng để trở lại sớm nhất.

Năm sau, Phượng cũng chưa biết mình sẽ ở lại TP.HCM hay về HAGL nhưng dù ở đâu, Phượng cũng sẽ cống hiến mọi thứ mình có'.

Công Phượng không góp mặt ở trận đấu giữa CLB TP.HCM và HAGL vì những ràng buộc trong hợp đồng. Anh được kỳ vọng sẽ trở lại ở vòng 6 giai đoạn 2 V.League

Theo GG/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/cong-phuong-thoang-buon-khi-noi-ve-chan-thuong-toi-rat-muon-gianh-duoc-huy-chuong-nao-do-nhung-khong-may-man-220203010163459439.htm

Thích

Tags: nguyễn công phượng | Công Phượng chấn thương | V.League 2020 | V.League

MỚI NHẤT

goto top